Robbie Keane: “Tottenham xứng đáng vị trí thứ 4”

Robbie Keane vui mừng sau bàn thắng vào lưới Manchester City.

Trận thắng tại Manchester City không chỉ giúp Tottenham củng cố vị trí thứ 4 mà còn khẳng định sức mạnh đáng gờm của đội bóng này. Với 6 điểm hơn Arsenal và Wigan, khả năng Tottenham giành một suất dự Champions League như Everton mùa trước là không nhỏ, đặc biệt sức mạnh tấn công của Tottenham hiện nay với Mido, Robbie Keane và Defoe rất mạnh, không hề thua kém bất cứ hàng công nào ở Premier League.

Mido tiếp tục là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất của đội (9 bàn) nhưng Robbie Keane tỏ ra không kém khi 8 trận vừa qua, anh đã có 5 bàn thắng và pha kết thúc vừa chính xác, vừa gọn gàng của anh ở trận thắng Manchester City được xem là một trong những bàn thắng đẹp nhất của vòng 21.

Keane phấn khích: “Vị trí của chúng tôi hiện nay trên bảng xếp hạng là xứng đáng, đúng với giá trị đích thực. Tottenham hiện có những cầu thủ lớn, có được sức trẻ lẫn kinh nghiệm. Với tiềm lực, chúng tôi có thể tiếp tục tiến triển và nếu thi đấu tốt như đã thể hiện ở trận đấu tại Manchester City, Tottenham có cơ hội đạt thứ hạng cao ở cuối mùa bóng”.

Q.Tr

Các tin, bài viết khác