Rơi máy bay chở ứng cử viên Tổng thống Brazil

(SGGPO).- Theo AFP ngày 13-8, một máy bay tư nhân đã bị rơi xuống 1 phòng tập thể dục và 2 ngôi nhà ở thành phố Santos của Brazil.

Một phát ngôn viên cảnh sát bang Sao Paulo nói: “Có nhiều người thiệt mạng nhưng chúng tôi chưa thể xác nhận con số cụ thể”. Theo phát ngôn viên này, vụ cháy sau tai nạn đã gây trở ngại cho việc tiếp cận hiện trường. Cổng thông tin trực tuyến G1 dẫn lời lực lượng cứu hỏa ở Santos cho hay có ít nhất 10 người bị thương.

Theo một nguồn tin từ chính đảng của ứng cử viên Tổng thống Brazil, ông Eduardo Campos, thì chiếc máy bay Cessna 560XL nói trên chở theo cả ông này. Một tuyên bố của Không quân Brazil nói rằng chiếc máy bay mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu khi chuẩn bị hạ cánh.

Việt Lê


4 người chết vì Ebola ở Sierra Leon

Theo AP, một quan chức của Bộ Y tế Sierra Leon thông báo bác sĩ cấp cao Modupeh Cole đã tử vong vì virus Ebola ngày 13-8 nâng tổng số người chết vì Ebola ở nước này lên 4 người.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cô Liên giới thiệu về Việt Nam với các bé mẫu giáo

Phở Việt trong lớp mẫu giáo Bỉ

Sang Bỉ định cư 4 năm, Nguyễn Thị Liên cùng lúc nhận hai tin vui: làm việc cho một văn phòng kế toán ở Heist op den Berg và được mời giới thiệu về Việt Nam cho trường mẫu giáo, nơi con gái Emma 3 tuổi đang học.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Jerrybag là một doanh nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất balo, túi xách. Điểm đặc biệt của công ty này là mỗi khi bán được một sản phẩm cho khách hàng, công ty sẽ tặng một sản phẩm cho trẻ em ở Uganda.