Ngày thứ 2 cuộc thi Hoa hậu VN 2008

Rực rỡ người đẹp bên biển

(SGGP).- Ngày 21-8, ngày thứ 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN), 30 người đẹp tiếp tục phần thi Hoa hậu ảnh và khởi động phần thi Hoa hậu biển.

Trong buổi sáng 21-8, các người đẹp đã đến chụp ảnh tại khu di tích Mỹ Sơn. HHVN 2006 Mai Phương Thúy cũng có mặt từ rất sớm để chụp ảnh chung và giao lưu với các người đẹp. Do nắng nóng oi bức của miền Trung cộng với lịch thi quá “kín” khiến một số thí sinh mệt mỏi. Tuy nhiên, những gương mặt rạng rỡ trong trang phục áo thun màu hồng đã làm dịu đi cái nắng gắt gay của miền Trung. Các người đẹp rực rỡ và nổi bật trước Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn trầm mặc.

Chiều cùng ngày, 30 người đẹp bắt đầu những màn tập dượt, “diện” bộ bikini 2 mảnh ở bể bơi (ảnh) gần bờ biển để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Biển vào ngày 22-8. Hàng trăm du khách đang lưu trú tại The Nam Hải, trong đó có rất nhiều du khách nước ngoài đã “đổ” ra tham gia chụp ảnh và trầm trồ khen ngợi các người đẹp.  

NG.KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Những xu hướng của J-pop trong năm 2021

Những năm gần đây, J-pop (nhạc pop Nhật Bản) đã gây được tiếng tăm ở một số nước châu Á, châu Âu và Mỹ, một phần nhờ sự bùng nổ của Internet. Nếu như đại dịch Covid-19 trong năm 2020 đã thúc đẩy quá trình J-pop chuyển đổi mạnh mẽ sang kỹ thuật số, thì J-pop 2021 dự đoán tiếp tục có nhiều thay đổi lớn để thích nghi.

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật