Sacombank niêm yết bổ sung gần 19 triệu cổ phiếu

(SGGP).- Bà Phan Bích Vân, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cho biết hôm nay 22-11, Sacombank sẽ chính thức niêm yết bổ sung 18.993.982 cổ phiếu tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TPHCM.

Đối với cổ đông đã lưu ký cổ phiếu STB, cổ phiếu thưởng sẽ được phân phối vào tài khoản của cổ đông tại các công ty chứng khoán. Cổ đông chưa lưu ký cổ phiếu STB tại các công ty chứng khoán sẽ đến trực tiếp nhận cổ phiếu thưởng tại các chi nhánh của Sacombank mà cổ đông đã thực hiện giao dịch. Sacombank cũng chính thức công bố đã hoàn thành vượt mức mục tiêu lợi nhuận cả năm; theo đó lợi nhuận trước thuế lũy kế 10 tháng đầu năm là 447 tỷ đồng, bằng 110% so với kế hoạch năm 2006.

M.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá đất tăng, các dự án gặp khó

Giá đất tăng, các dự án gặp khó

Là đầu mối giao thông quan trọng của khu vực Đông Nam bộ, tỉnh Đồng Nai đang triển khai hơn 1.000 dự án (DA), trong đó, có nhiều DA về hạ tầng giao thông để tạo đà phát triển kinh tế - xã hội. 

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế