Sai phạm ở Trường Trung học Công nghệ lương thực thực phẩm: Bộ NN-PTNT tiến hành thanh tra

Liên quan đến những sai phạm ở Trường Trung học Công nghệ lương thực thực phẩm TPHCM (Báo SGGP đã đăng ngày 18-6), ngày 23-6, trao đổi với PV Báo SGGP, ông Nguyễn Văn Tiến - Phó Chánh Thanh tra Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN-PTNT) cho biết, những phản ánh về việc đánh người diễn ra tại trường này thuộc thẩm quyền của cơ quan công an xác minh làm rõ.

Tuy nhiên, Bộ NN-PTNT sẽ phối hợp cùng với cơ quan công an sớm xác định rõ những vụ việc mất an ninh trật tự diễn ra trong trường hay ngoài trường, trong giờ làm việc hay ngoài giờ làm việc để có những hình thức xử lý.

Trước tình hình này, Bộ NN-PTNT đã cho thành lập đoàn thanh tra để trong tuần tới (có thể là đầu tháng 7) vào TPHCM phối hợp thanh tra toàn diện để xác minh rõ xem có sai phạm hay không và sai phạm ở mức độ nào; đồng thời, cũng sẽ xem xét có hay không những phản ánh về tình trạng mâu thuẫn nội bộ, bè phái ở Trường Trung học Công nghệ lương thực thực phẩm TPHCM để kiến nghị bộ đưa ra hình thức xử lý.

Th.Nam

- Trường THCN Lương thực thực phẩm TPHCM: Những sai phạm chưa được làm rõ

Tin cùng chuyên mục