Saigontourist nhận giải thưởng

Trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TPHCM (ITE - HCMC) 2014 diễn ra tại TPHCM, Lữ hành Saigontourist đã vinh dự đón nhận danh hiệu “nhà điều hành tour du lịch quốc tế tiêu biểu nhất của năm” (The Best Inbound of the Year) lần thứ 6 liên tiếp.

Đây là Giải thưởng Du lịch Mekong Tourism Alliance Awards 2014 - MTAA nhằm tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc trong ngành đến từ 5 quốc gia Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Thông qua giải thưởng này, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch được ghi nhận với những thành tựu nổi bật trong việc nỗ lực mang sản phẩm - dịch vụ chất lượng đến với công chúng và du khách.

Giải thưởng được xét duyệt trên tiêu chí đóng góp của doanh nghiệp đối với sự tăng trưởng và phát triển chung của ngành du lịch quốc gia, khả năng phát triển các dòng sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch mới, đa dạng, hiệu quả, khả năng cạnh tranh, quy mô phát triển mạng lưới dịch vụ và những ứng dụng đổi mới trong quản lý doanh nghiệp, góp phần tích cực xây dựng và quảng bá thương hiệu du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Q.T.

Các tin, bài viết khác