Samsung Vina tặng sản phẩm công nghệ trị giá 1,2 tỷ đồng cho U.23 Việt Nam

SGGPO
Trước trận chung kết trong khuôn khổ giải vô địch bóng đá U.23 Châu Á, Samsung Vina gửi tặng toàn bộ các thành viên trong đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam mỗi người một bộ sản phẩm bao gồm điện thoại Samsung Galaxy Note8 cùng với thiết bị đeo thông minh Samsung Gear S3 Frontier, tổng trị giá 1,2 tỉ đồng.

Cầu thủ U 23 Việt Nam sẽ nhận được Note 8 đặc biệt

Cầu thủ U 23 Việt Nam sẽ nhận được Note 8 đặc biệt

Đặc biệt, những chiếc điện thoại Galaxy Note8 dành tặng đội tuyển là phiên bản độc đáo với mặt lưng được khắc tên và số áo của các cầu thủ cùng thông điệp #DoWhatYouCan’t (Kiến tạo điều không thể), như một lời gửi gắm chân thành đến các chiến binh trẻ tuổi U.23 Việt Nam trước trận chung kết đầy thử thách.

Samsung Vina tặng sản phẩm công nghệ trị giá 1,2 tỷ đồng cho U.23 Việt Nam ảnh 1 Những chiếc Note 8 phiên bản đặc biệt cho U.23 Việt Nam
Ông Nguyễn Trí Thông, Giám đốc Truyền thông Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Hòa chung nhịp đập cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ, chúng tôi vô cùng tự hào và xúc động trước những thành tích tuyệt vời của đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam trong giải đấu lần này. Với tinh thần “Kiến tạo điều không thể” (#DoWhatYouCan’t), chúng tôi mong muốn đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết với tư thế hiên ngang và trình diễn một màn thi đấu hết mình để đạt đến vinh quang cao nhất". 

Samsung Vina cũng hy vọng bộ quà tặng công nghệ cao cấp của mình sẽ giúp ích cho các tuyển thủ U.23 Việt Nam trong việc liên lạc, giải trí, tập luyện.

Theo ông Nguyễn Trí Thông, “Kiến tạo điều không thể” cũng chính là tinh thần xuyên suốt các hoạt động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh của Samsung, giúp Samsung luôn bứt phá mọi giới hạn và gặt hái được những thành tích vượt bậc trong thời gian vừa qua.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Phạm Thị Thu Diệp

Bà Phạm Thị Thu Diệp trở thành tân Tổng Giám đốc IBM Việt Nam

Hôm nay 15-1, Tập đoàn IBM (NYSE: IBM) công bố chính thức bổ nhiệm bà Phạm Thị Thu Diệp vào vị trí Tổng Giám đốc của IBM Việt Nam. Bà Thu Diệp là vị “nữ tướng” đầu tiên của IBM sau tròn 25 năm công ty hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

Redmi 9T, Mi Watch và Mi Watch Lite ra mắt tại thị trường Việt Nam

Redmi 9T thuộc phân khúc điện thoại thông minh phổ thông với hiệu suất vượt trội và thời lượng pin khủng bền bỉ nhiều ngày. Trong khi đó, Mi Watch và Mi Watch Lite mới tạo năng lượng cho cuộc sống năng động với nhiều phong cách khác nhau.

Câu chuyện công nghệ