Sandra Buloock hết lòng vì trường Warren Easton Charter

SGGP
Sandra Bullock (ảnh), ngôi sao của phim Ocean’s 8, tham gia quyên góp cho Trường Trung học Warren Easton Charter, ngôi trường ở New Orleans mà cô đã hỗ trợ từ năm 2005, sau khi trường này bị cơn bão Katrina tàn phá.
Ngoài số tiền 5.000 USD của cá nhân, Bullock thông báo, cô sẽ cố gắng đạt được số tiền quyên góp 50.000 USD. Trên trang kêu gọi, Sandra viết: “Tiếp theo, tôi sẽ đạt được 50.000. Hãy cùng lo cho tương lai của chúng ta”. 

Theo People, kể từ khi nhận lời làm việc với Trường Warren Easton Charter vào năm 2005, Bullock đã quyên góp hàng trăm ngàn USD để giúp xây dựng lại khuôn viên ngôi trường lịch sử, trả tiền cho đồng phục ban nhạc và trang thiết bị thể thao. Cô cũng giúp để mở một phòng khám sức khỏe tại trường, tài trợ học bổng cho học sinh tốt nghiệp. Easton là trường trung học công lập lâu đời nhất ở Louisiana (1843). Sandra Bullock đã được trao giải Nhân vật được yêu thích nhất vì những đóng góp của cô cho trường. Mối liên kết của Bullock với New Orleans càng bền chặt kể từ khi cô nhận nuôi cậu con trai, Louis 4 tuổi, ở đó. Phim mới nhất của Sandra Bullock, Ocean’s 8, sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 8 -6. 


HÀ TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Văn hóa và mạng xã hội thế giới thời cách ly

Văn hóa và mạng xã hội thế giới thời cách ly

Nếu như dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, kinh tế thì cuộc sống văn hóa của thế giới không vì thế mà bị ngưng trệ dù các sự kiện văn hóa lớn trên thế giới hiện đều đã bị hoãn. 

Phim

Phim đầu tiên về dịch Covid-19 ra mắt

Nhà làm phim người Canada - Mostafa Keshvari vừa hoàn thành xong bộ phim mang tên Corona và dự kiến sẽ được đưa lên các nền tảng trực tuyến. Đây được xem là bộ phim truyện đầu tiên về Covid-19.

Âm nhạc

Nghệ sĩ Việt lan toả thông điệp nói không với nhựa một lần

Ca khúc “No, Thanks!”, do nhạc sĩ Bùi Công Nam sáng tác, gửi gắm thông điệp “nói không với các sản phẩm nhựa dùng một lần" nhằm kêu gọi giới trẻ cùng chung tay thay đổi thói quen để giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường, bảo vệ Trái Đất.

Sân khấu

Nghệ sĩ sân khấu hát ủng hộ cuộc chiến chống dịch

Chỉ một thời gian ngắn, từ các phòng thu và tại gia đình, nhiều nghệ sĩ sân khấu đã thu âm, ghi hình, thực hiện các clip ngắn các tác phẩm ca cổ, tân cổ giao duyên quảng bá trên các trang mạng xã hội, YouTube, Facebook…

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Hỏi thăm nhau

Tôi hôm nay bắt đầu quá trình làm việc tại nhà. Sáng, đeo khẩu trang và đi bộ ra cái chợ cóc gần phía sau hẻm. Lấy vội ký thịt cốt lết, lốc sữa chua, mấy ký khoai lang bí đỏ, thêm 2 hộp pa-tê gan mà lũ trẻ ưa thích. 

Mỹ thuật

Thi sáng tác tranh cổ động chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Sở VH-TT TPHCM và Trung tâm Thông tin triển lãm TPHCM phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động chủ đề “Dưới cờ Đảng - Vững niềm tin”, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP