Sau sự cố, Dạ cổ hoài lang có bản chiếu mới

>> Nhà sản xuất “Dạ cổ hoài lang” xin lỗi khán giả vì lấy ảnh bà Tống Mỹ Linh làm ảnh thờ

>> Tắc trách

Từ ngày 1-4, sau sự cố về bức ảnh thờ của bà Tư Lành, các bản phim chiếu rạp của Dạ cổ hoài lang đã được tiến hành chỉnh sửa và thay bản chiếu mới với những sửa chữa kịp thời.  

Trước đó, sau khi một số khán giả xem xong bộ phim Dạ cổ hoài lang và đưa ra nhận xét rằng ảnh thờ nhân vật bà Tư trong phim có nhiều nét tương đồng với bà Tống Mỹ Linh, một nhân vật lịch sử có thật, các nhà sản xuất, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ê-kíp làm phim đã nhanh chóng tiếp thu. “Nhà sản xuất cùng toàn bộ đoàn làm phim vô cùng xin lỗi khán giả vì đã để xảy ra sự so sánh và nhầm lẫn đáng tiếc như vậy” – đại diện phía nhà phát hành gửi lời xin lỗi.

Một cảnh trong phim Dạ cổ hoài lang

Giữ đúng lời hứa, “các bản phim phát hành đảm bảo sẽ được thay thế bằng hình ảnh mới trong thời gian sớm nhất”, quá trình tiến hành chỉnh sửa đã được thực hiện nhanh chóng. 

Trong thông cáo báo chí được gửi đi tối 1-4, đại diện nhà phát hành Galaxy cho biết các bản phim mới đã và đang được chuyển đến các rạp tại TPHCM và Hà Nội để thay thế bản phim cũ. Thông cáo báo chí cho hay: “Bản phim mới này đã được thay bức ảnh thờ nói trên”.

 Cũng theo thông tin được phát đi, với riêng các bản phim đang chiếu tại các tỉnh thành khác trong cả nước, do điều kiện vận chuyển nên tất cả sẽ được thay thế trong 2 ngày tới. 

Đại diện nhà sản xuất, phát hành cho biết sự cố không mong muốn này sẽ là một bài học để đoàn làm phim Dạ cổ hoài lang ghi nhớ và rút kinh nghiệm cho những tác phẩm sau.

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm hội họa T5- những sắc thuần khiết

Với những góc nhìn mới mẻ, thuần khiết, triển lãm hội họa T5 của nhóm họa sĩ 7X lại một lần nữa đem đến cho người xem nhiều cảm xúc về thiên nhiên, cuộc sống.

 

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Sân ga mùa xuân

Quán nằm quay mặt vào ga. Mùa này chuyến tàu nào đi qua cũng bỏ lại chút ảm đạm, lạnh lẽo trên từng bước chân người lên lên, xuống xuống.