SC VIVOCITY đạt tỷ lệ cho thuê cao ngay trong giai đoạn hoàn thiện xây dựng

Thông tin từ Công ty Cổ phần Phát triển Khu phức hợp Thương mại Vietsin (VCCD) – công ty liên doanh được thành lập bởi SCID và Mapletree cho biết, hơn 50% diện tích cho thuê (41.000m²) của trung tâm thương mại SC VivoCity tọa lạc tại quận 7, TPHCM đã được 13 nhà bán lẻ lớn đặt thuê. Những thương hiệu như cụm rạp chiếu phim CGV, đại siêu thị Co.opXtra, Starbucks,

Trung tâm giải trí Nụ Cười Vui, Wall Street English, khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em hàng đầu Hàn Quốc - Playtime, Breadtalk, California Fitness & Yoga Center, MOF… đã ký kết biên bản ghi nhớ với VCCD trong ngày 3-7 vừa qua. Tại buổi lễ, Ngân hàng BIDV cam kết hỗ trợ vốn cho dự án SC VivoCity với gói tài trợ lên đến 840 tỷ đồng (40 triệu USD).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Xuất khẩu cá tra giảm mạnh trong tháng 8 và tháng 9

Theo Tổng cục Thủy sản, diện tích thả nuôi cá tra ở vùng ĐBSCL từ đầu năm đến nay khoảng 3.516ha (bằng 74,3% so với cùng kỳ 2020), sản lượng thu hoạch ước đạt 932.000 tấn (bằng 81% so với cùng kỳ); trong đó sản lượng cá tra thu hoạch của tháng 8 giảm 44,9% và nửa tháng đầu tháng 9 giảm 77%.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế