SCB khởi công xây dựng trụ sở SCB Đồng Tháp

Tại tỉnh Đồng Tháp, SCB có hai địa điểm kinh doanh và đi vào hoạt động từ năm 2008, định hình rõ nét thương hiệu SCB tại địa bàn tỉnh. Trong suốt thời gian qua, SCB Đồng Tháp không ngừng phát triển và tăng trưởng kết quả kinh doanh, cụ thể như: tính đến tháng 11/2015, SCB Đồng Tháp đạt tổng tài sản 1.977 tỉ đồng, huy động đạt 1.926 tỉ đồng, lợi nhuận 14 tỉ đồng. Nhận thấy nhu cầu cần thiết mở rộng hoạt động kinh doanh, SCB đã quyết định đầu tư xây dựng trụ sở làm việc SCB Đồng Tháp tại đường Lý Thường Kiệt, khóm 2, phường 2, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Lễ khởi công xây dựng trụ sở SCB Đồng Tháp

SCB tin rằng với quy mô mới của SCB Đồng Tháp khi đi vào hoạt động sẽ là tiền đề để ngân hàng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, là một điểm nhấn về mặt kiến trúc cho địa phương. Ngoài ra, dự án trụ sở SCB Đồng Tháp sẽ gắn kết hoạt động ngân hàng và hoạt động thương mại dịch vụ khác tại thành phố Cao Lãnh nói riêng và tỉnh Đồng Tháp nói chung. Qua đó, tạo ra công ăn việc làm cho lao động ở địa phương, góp phần tích cực vào sự ổn định và phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế