SCB triển khai chương trình “Vui Tết đoan ngọ - Thuận mùa kinh doanh”

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết Đoan Ngọ, từ ngày 02/06/2014 đến 31/07/2014, SCB triển khai chương trình khuyến mãi “Vui Tết Đoan Ngọ - Thuận mùa kinh doanh”. Theo đó, khách hàng mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán và tài khoản tiền gửi có kỳ hạn bằng VND tại SCB sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.

Đối với khách hàng mở mới (chưa có mã khách hàng) tham gia mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn bằng VND tại SCB sẽ được tặng ngay 688.000 đồng tiền may mắn vào tài khoản và miễn phí nhiều dịch vụ đến hết năm 2014. Đối với khách hàng mở mới tài khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 300 triệu đồng trở lên sẽ được tặng ngay phong bao lì xì may mắn trị giá 888.000 đồng. Bên cạnh những ưu đãi của chương trình khuyến mãi, khách hàng vẫn được nhận các ưu đãi khác của các sản phẩm và chính sách của SCB như:sản phẩm tiền gửi thanh toán “Tài khoản SCB 100+”, “Tài khoản thanh toán đa lợi”; sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn “Đắc lộc – Đắc tài”, “Tăng ưu đãi – Thêm phát tài”; chính sách chăm sóc khách hàng tổ chức,...

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: www.scb.com.vn hoặc vui lòng liên hệ: Trung tâm Dịch vụ khách hàng: Điện thoại: 1800545438; Email: chamsockhachhang@scb.com.vn hoặc bất kỳ Chi nhánh - Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

ĐÔNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế