SCB triển khai gói cho vay phương tiện vận tải dành cho khách hàng tổ chức

Từ ngày 6-6-2015, SCB triển khai gói cho vay “Phương tiện vận tải dành cho Khách hàng Tổ chức” giá trị lên đến 800 tỷ đồng với nhiều lợi ích nổi bật. Khi tham gia, quý khách hàng thế chấp bằng chính phương tiện vận tải với tỷ lệ tài trợ trên giá trị tài sản thế chấp cao và mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, SCB áp dụng mức lãi suất cho vay cố định là 8,0%/năm trong 6 tháng đầu và ở những tháng tiếp theo lãi suất sẽ bằng với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho Khách hàng cá nhân cộng biên độ, riêng đối với khách hàng là Đại lý thì mức lãi suất áp dụng chỉ từ 7,8%/năm. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn nhận được các ưu đãi, khuyến mãi và nhiều tiện ích khác.

Luôn đặt lợi ích của khánh hàng lên hàng đầu, SCB cam kết không ngừng phát triển, đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng. Hiện tại, SCB cũng đang triển khai những gói tín dụng khác dành cho khách hàng tổ chức như: Tài trợ doanh nghiệp trong nước, Tài trợ xuất nhập khẩu, Tín dụng ưu đãi ngành gạo và nhiều sản phẩm khác.
 

Đ.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam làm việc với Công ty CP Ba Huân

Công ty CP Ba Huân cố gắng tận dụng nhiều nguồn lực nhằm tăng năng suất, tạo sản phẩm an toàn, giữ chân người lao động (thay vì cắt giảm nhân sự, giảm lương...). Doanh nghiệp có khoảng 900 lao động, mức lương bình quân thời điểm này là 7 triệu đồng/người mỗi tháng.

Đầu tư

Thông tin kinh tế