Schneider Electric Việt Nam và Tân Á Đại Thành xây dựng giải pháp Khu đô thị thông minh

SGGP
Schneider Electric Việt Nam và Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa ký kết trở thành đối tác chiến lược.

Schneider Electric Việt Nam và Tân Á Đại Thành xây dựng giải pháp Khu đô thị thông minh

Schneider Electric Việt Nam, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa ở hơn 100 nước, chuyên cung cấp giải pháp tích hợp cho nhà ở dân dụng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng, cùng Tập đoàn Tân Á Đại Thành, hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp - công nghệ - bất động sản tại Việt Nam và đang triển khai Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 266ha tại phường An Thới, TP Phú Quốc, vừa ký kết trở thành đối tác chiến lược.

Đôi bên sẽ nghiên cứu, triển khai các giải pháp kỹ thuật số cho Khu đô thị Thông minh mà Tân Á Đại Thành đầu tư phát triển. 

P.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Bán tháo trên diện rộng, VN-Index “bốc hơi” gần 18 điểm

Với thông tin tích cực GDP quý 3-2022 tăng hơn 13% so với cùng kỳ, VN-Index tăng mạnh gần 13 điểm trong đầu phiên sáng nhưng đến phiên chiều, thị trường đã “trở mặt” nên VN-Index đã quay đầu giảm gần 18 điểm, tức giảm hơn 30 điểm trong phiên. VN-Index chính thức thủng đáy của năm 2022.  

Nông nghiệp

Chế biến tinh, nâng giá trị nông sản ở Đồng Tháp

Trong những năm qua, Đồng Tháp là tỉnh tiên phong chuyển đổi kinh tế và được xem là địa phương thành công trong thực hiện đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp ở ĐBSCL cũng như cả nước. Với phương châm tăng cường khâu chế biến đã giúp nhiều loại nông sản của tỉnh tăng giá trị rõ rệt. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />