SGGP Thứ Bảy (16-8-2013)

  • VỚI NHỮNG THÔNG TIN:

- Tình trạng thực phẩm độc hại hiện nay thật sự đáng báo động. Thực phẩm biến đổi gien có an toàn? Khuyến cáo từ các cơ quan chức năng và bác sĩ. Những địa chỉ cung cấp thực phẩm đáng tin cậy. Bí quyết chọn thực phẩm tươi ngon của “vua đầu bếp” Thanh Hòa…  Mời đón đọc chuyên mục Nhịp sống đô thị Ước mơ được ăn sạch của SGGP thứ bảy.

- Trò chuyện với thí sinh Sao Mai khu vực châu Âu - Phùng Đình Ngọc Tâm

- Tiểu đường là căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện đại với những biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong. Bên cạnh việc điều trị và vận động hợp lý thì chế độ ăn là vấn đề cần được chú trọng. Tư vấn về Những nguyên tắc dinh dưỡng đối với bệnh nhân tiểu đường của các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood: BS CK1 Trần Thị Minh Nguyệt, KS Trương Thị Nhàn, BS Đỗ Thị Nga.

- Cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác: Độc đáo nhà trăm cột; Tả Van đẹp như một bài thơ; Phượt cao cấp ở châu Âu; Thời trang Lộng lẫy ngày cưới; Cách chọn và bảo dưỡng xe điện…

Sách tặng bạn đọc: Đối thoại với Mahathir Mohamad; Văn hóa Nam bộ qua cái nhìn của Sơn Nam; Sức mạnh của trí tuệ tâm linh.

Báo có mặt trên các sạp từ thứ sáu 16-8-2013

  • Mời bạn đọc đặt báo tại:

- Trung tâm Dịch vụ - Phát hành Báo Sài Gòn Giải Phóng (số 49 Võ Văn Kiệt, Q1, TPHCM; ĐT: 3.9.141 472 - 3.9.141 473)

- Báo SGGP thứ bảy (số 79 Đào Duy Từ, P5, Q10, TPHCM; ĐT: 3.9.574 588)

- Đường dây nóng: 0986 449 449 - 0986 450 450

Chúng tôi sẽ thu tiền và giao báo tận nhà.

Tin cùng chuyên mục