SGGP THỨ BẢY (2-1-2015)

* VỚI NHỮNG THÔNG TIN:

Với người dùng điện thoại di động, có lẽ không dưới một lần bực mình vì tin nhắn rác, từ thông tin khuyến mãi của nhà mạng đến việc chào bán đủ thứ mặt hàng. Với hình thức “giã cào” tin rác, nhà mạng và các doanh nghiệp quảng cáo qua tin nhắn rác chỉ việc ung dung ngồi hưởng lợi, còn người sử dụng thuê bao thì... “xin lỗi, chịu hổng nổi” để rồi chịu hổng nổi cũng phải chịu! Mời đón đọc chuyên mục Nhịp sống Tin nhắn rác - Thập diện mai phục.

Tết này không lo thiếu hàng, sốt giá.

Có thể chọn hãng hàng không an toàn hơn?

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: Hét cát sê cao ai còn mời mình hát!

Bệnh thường gặp ở trẻ vào mùa lạnh. Tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood: BS CK1 Trần Thị Minh Nguyệt, KS Trương Thị Nhàn, BS CK1 Hoàng Hồ Thống Nhất. Món ăn có ích cho người mắc bệnh đường hô hấp Tư vấn của Lương y Đinh Công Bảy.

Cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác: Gia đình: Khi cục cưng bị… thất sủng; Cà phê cuối tuần: Rác; Du lịch: Khám phá động Thiên Hà, Chuyện của sao: Một năm phong cách với Kate Middleton... Sách tặng: Con đường tỷ phú (Rich DeVos, First News); Hai chàng kỳ cục (Truyện tranh của Phan Thị); Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ (Nhiều tác giả, NXB Trẻ).

Báo có mặt trên các sạp từ thứ sáu 2-1-2015

Mời bạn đọc đặt báo tại: Trung tâm Dịch vụ - Phát hành Báo Sài Gòn Giải Phóng (số 49 Võ Văn Kiệt, Q1, TPHCM; ĐT: 3.9.141 472- 3.9.141 473).

Đường dây nóng: 0986 449 449 - 0986 450 450.

Chúng tôi sẽ thu tiền và giao báo tận nhà.

Các tin, bài viết khác