SGGP Thứ bảy ngày 7-11-2014

VỚI NHỮNG THÔNG TIN:

- Chất bảo quản thực phẩm nếu dùng liều cao vượt mức sẽ gây hại sức khỏe người tiêu dùng. Biểu hiện ngộ độc cấp khi ăn phải chất bảo quản thực phẩm liều cao: nôn ói, tiêu chảy, thiếu oxy do máu bị oxy hóa... Nếu liều thấp nhưng dùng nhiều và kéo dài thường xuyên thì gây ngộ độc mạn tính, dẫn đến rối loạn chuyển hóa, sinh sỏi, ung thư… Mời đón đọc chuyên mục Nhịp sống Chất bảo quản thực phẩm - Công và Tội.

- Nỗi lo thực phẩm bẩn

- Để phát triển chiều cao vượt trội. Tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood: BS CK1 Trần Thị Minh Nguyệt, KS Trương Thị Nhàn, BS CK1 Hoàng Hồ Thống Nhất.

- Những món ăn có ích cho xương.

- Cầu thủ U19 HAGL dự giải Sinh viên Đông Nam Á: Nghĩa vụ & Trách nhiệm.

- Cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác: Câu chuyện cảnh giác: Coi chừng mất “heo dầu”; Du lịch Chiêm ngưỡng Cappadocia từ khinh khí cầu…

Báo có mặt trên các sạp từ thứ sáu 7-11-2014

Mời bạn đọc đặt báo tại:

- Trung tâm Dịch vụ - Phát hành Báo Sài Gòn Giải Phóng (số 49 Võ Văn Kiệt, Q1, TPHCM; ĐT: 3.9.141 472- 3.9.141 473)

- Đường dây nóng: 0986 449 449 - 0986 450 450

Chúng tôi sẽ thu tiền và giao báo tận nhà.

Tin cùng chuyên mục