Shakira tiếp tục hủy show

SGGP
Trong một thông báo đăng trên trang mạng ngày 27-12, nữ hoàng nhạc Latinh Shakira (ảnh) thông báo  hủy các buổi biểu diễn còn lại vào tháng 1 nằm trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của cô do gặp vấn đề về thanh quản.

Shakira tiếp tục hủy show

 Ban đầu, Shakira chỉ hủy một show diễn với hy vọng có thể bình phục và biểu diễn, song tháng 11 vừa qua cô đã phải hủy chuyến lưu diễn tại châu Âu và bây giờ lại hủy tiếp.
Nữ ca sĩ người Colombia cũng hy vọng sẽ kịp nối lại chuyến lưu diễn vào tháng 6-2018 với các buổi biểu diễn ở châu Âu, Mỹ và khu vực Mỹ Latinh. 

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.