Shakira tiếp tục hủy show

SGGP
Trong một thông báo đăng trên trang mạng ngày 27-12, nữ hoàng nhạc Latinh Shakira (ảnh) thông báo  hủy các buổi biểu diễn còn lại vào tháng 1 nằm trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của cô do gặp vấn đề về thanh quản.

Shakira tiếp tục hủy show

 Ban đầu, Shakira chỉ hủy một show diễn với hy vọng có thể bình phục và biểu diễn, song tháng 11 vừa qua cô đã phải hủy chuyến lưu diễn tại châu Âu và bây giờ lại hủy tiếp.
Nữ ca sĩ người Colombia cũng hy vọng sẽ kịp nối lại chuyến lưu diễn vào tháng 6-2018 với các buổi biểu diễn ở châu Âu, Mỹ và khu vực Mỹ Latinh. 

NGUYÊN VY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia tâm lý trợ giúp một người lao động ở Mỹ gặp vấn đề về sức khỏe tinh thần

Bảo vệ sức khỏe tinh thần cho người lao động

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) vừa đưa ra báo cáo về sức khỏe tinh thần trong công việc, đồng thời trình bày các hướng dẫn mới về cách giảm thiểu căng thẳng tâm lý liên quan đến công việc.

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Bán đảo Triều Tiên lại thành “điểm nóng”

Ngày 5-10, quân đội Hàn Quốc và các lực lượng Mỹ đã tập trận phóng 4 quả tên lửa đất đối đất vào vùng biển phía Đông bán đảo Triều Tiên để đáp trả một loạt vụ phóng tên lửa gần đây của Bình Nhưỡng.

Chuyện đó đây

Rêu ngăn lũ lụt

Các nhà khoa học thuộc tổ chức bảo tồn Moors for the Future Partnership (Anh) tiến hành nghiên cứu kéo dài 6 năm với rêu sphagnum và phát hiện trồng loài rêu sphagnum ở khu vực đất cao có thể làm chậm đáng kể tốc độ chảy của nước từ sườn đồi, ngăn lưu vực sông tràn bờ do nước dồn xuống hạ nguồn.