Siêu xe Ferrari 260.000 USD cháy rụi chỉ sau một giờ mua

SGGPO
Người lái xe may mắn không hề hấn gì sau khi chiếc Ferrari 430 Scuderia trượt khỏi đường cao tốc và cháy rụi ở South Yorkshire, Anh.

Hình ảnh trên trang Facebook của Cảnh sát South Yorkshire cho thấy siêu xe Ferrari 430 Scuderia cháy rụi sau tai nạn

Hình ảnh trên trang Facebook của Cảnh sát South Yorkshire cho thấy siêu xe Ferrari 430 Scuderia cháy rụi sau tai nạn

Trang Facebook của Cảnh sát South Yorkshire công bố những hình ảnh của vụ tai nạn xảy ra tối 27-7 cho thấy chiếc xe bị cháy rụi trên bãi cỏ bên đường cao tốc M1.

Cảnh sát rất ngạc nhiên vì người lái xe đã "thoát nạn kỳ diệu" khỏi chiếc Ferrari mà không hề hấn gì đáng kể, ngoài "vài vết trầy xước và bầm tím nhỏ".

Người lái xe trả lời khi cảnh sát hỏi chiếc xe cháy rụi là xe gì: "Đó là một chiếc Ferrari. Tôi vừa mới lấy về sau khi mua mới một giờ trước".

Siêu xe Ferrari 260.000 USD cháy rụi chỉ sau một giờ mua ảnh 1 Hình ảnh trên trang Facebook của Cảnh sát South Yorkshire cho thấy siêu xe Ferrari 430 Scuderia cháy rụi sau tai nạn
Theo trang web Ferrari, huyền thoại đua xe F1 Michael Schumacher "đã dành rất nhiều thời gian để thử nghiệm chiếc Scuderia 430 khi xe được phát triển".

Theo CNN, siêu xe Ferrari của Italia nổi tiếng vì tốc độ nhưng cảnh sát cho biết nguyên nhân tai nạn này không phải do tốc độ cao mà do xe mất kiểm soát, bốc cháy sau khi trượt khỏi đường trơn ướt vào thời điểm tai nạn.

 

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây