Sở KH-CN chủ trì sự kiện khởi nghiệp quốc tế

(SGGP).- Dưới sự chủ trì và bảo trợ từ Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) TPHCM, triển lãm và hội nghị “Khởi nghiệp HATCH! FAIR 2016” sẽ được tổ chức trong hai ngày 7 và 8-10, với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp khởi nghiệp và 80 diễn giả từ hơn 20 quốc gia tại Grand Palace (quận Tân Bình, TPHCM).

Các dự án tham dự cuộc thi HATCH! BATTLE. Ảnh: Sở KH-CN.

HATCH! FAIR 2016 là sự kiện dành cho khởi nghiệp lớn nhất được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2013. Sự kiện thu hút các doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng nhất, nhà đầu tư, diễn giả với kinh nghiệm khởi nghiệp đa dạng, các cá nhân quan tâm và hoạt động tích cực trong cộng đồng khởi nghiệp từ hơn 20 quốc gia, trong đó có Singapore, Hàn Quốc, Israel, Phần Lan, Mỹ, Australia… Đặc điểm nổi bật của sự kiện năm nay chính là sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp có khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh, cùng với hơn 80 diễn giả từ hơn 20 quốc gia khác nhau tham dự.

Sở KH-CN TPHCM được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong với những hoạt động tích cực trong kết nối, hỗ trợ, thúc đẩy khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của thành phố. Đây là hoạt động tiếp nối sự kiện khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Sáng kiến hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (Saigon Innovation Hub - SIHUB)…

B. TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Việc công bố chính sách về quyền riêng tư là căn cứ để người dân bảo vệ các quyền đối với dữ liệu của họ khi có sự cố hay tranh chấp xảy ra

Báo động về quản lý dữ liệu cá nhân

Có tới 59/63 cổng thông tin điện tử và 60/63 cổng dịch vụ công trực tuyến chưa công bố chính sách về quyền riêng tư - một dạng thỏa thuận điện tử thiết lập trách nhiệm của các cơ quan nhà nước trước chủ thể dữ liệu là người dân, căn cứ để người dân bảo vệ các quyền đối với dữ liệu của họ khi có sự cố hay tranh chấp xảy ra.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia yêu cầu các bên chuyển đổi tài khoản sang hệ thống mới

Để hoạt động đấu thầu, mua sắm công không bị gián đoạn sau mốc thời gian quan trọng từ 1-8-2022, từ ngày 1-7-2022, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới (Hệ thống e-GP) yêu cầu các bên mời thầu, nhà thầu, cơ sở đào tạo chính thức thực hiện chuyển đổi tài khoản của mình từ Hệ thống hiện tại sang Hệ thống mới.
" />