Sở KH-CN chủ trì sự kiện khởi nghiệp quốc tế

(SGGP).- Dưới sự chủ trì và bảo trợ từ Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) TPHCM, triển lãm và hội nghị “Khởi nghiệp HATCH! FAIR 2016” sẽ được tổ chức trong hai ngày 7 và 8-10, với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp khởi nghiệp và 80 diễn giả từ hơn 20 quốc gia tại Grand Palace (quận Tân Bình, TPHCM).

Các dự án tham dự cuộc thi HATCH! BATTLE. Ảnh: Sở KH-CN.

HATCH! FAIR 2016 là sự kiện dành cho khởi nghiệp lớn nhất được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2013. Sự kiện thu hút các doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng nhất, nhà đầu tư, diễn giả với kinh nghiệm khởi nghiệp đa dạng, các cá nhân quan tâm và hoạt động tích cực trong cộng đồng khởi nghiệp từ hơn 20 quốc gia, trong đó có Singapore, Hàn Quốc, Israel, Phần Lan, Mỹ, Australia… Đặc điểm nổi bật của sự kiện năm nay chính là sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp có khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh, cùng với hơn 80 diễn giả từ hơn 20 quốc gia khác nhau tham dự.

Sở KH-CN TPHCM được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong với những hoạt động tích cực trong kết nối, hỗ trợ, thúc đẩy khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của thành phố. Đây là hoạt động tiếp nối sự kiện khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Sáng kiến hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (Saigon Innovation Hub - SIHUB)…

B. TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại phiên họp thứ 3 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số vừa diễn ra tại trụ sở Chính phủ. ​

Thừa Thiên - Huế: Đẩy mạnh ứng dụng CNTT để nâng cao hiệu quả quản lý

“Sau hơn 3 năm triển khai Nghị quyết số 17/NQ-CP về một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm phát triển Chính phủ điện tử giai đoạn 2019 - 2020, định hướng đến 2025, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã hoàn thành 100% chỉ tiêu giai đoạn 2019 - 2020 và 70% chỉ tiêu giai đoạn đoạn 2021 - 2025”, ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết tại phiên họp thứ 3 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số vừa diễn ra tại trụ sở Chính phủ.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.

Thị trường - chính sách

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.
" />