Sở KH-CN chủ trì sự kiện khởi nghiệp quốc tế

(SGGP).- Dưới sự chủ trì và bảo trợ từ Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) TPHCM, triển lãm và hội nghị “Khởi nghiệp HATCH! FAIR 2016” sẽ được tổ chức trong hai ngày 7 và 8-10, với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp khởi nghiệp và 80 diễn giả từ hơn 20 quốc gia tại Grand Palace (quận Tân Bình, TPHCM).

Các dự án tham dự cuộc thi HATCH! BATTLE. Ảnh: Sở KH-CN.

HATCH! FAIR 2016 là sự kiện dành cho khởi nghiệp lớn nhất được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2013. Sự kiện thu hút các doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng nhất, nhà đầu tư, diễn giả với kinh nghiệm khởi nghiệp đa dạng, các cá nhân quan tâm và hoạt động tích cực trong cộng đồng khởi nghiệp từ hơn 20 quốc gia, trong đó có Singapore, Hàn Quốc, Israel, Phần Lan, Mỹ, Australia… Đặc điểm nổi bật của sự kiện năm nay chính là sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp có khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh, cùng với hơn 80 diễn giả từ hơn 20 quốc gia khác nhau tham dự.

Sở KH-CN TPHCM được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong với những hoạt động tích cực trong kết nối, hỗ trợ, thúc đẩy khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của thành phố. Đây là hoạt động tiếp nối sự kiện khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Sáng kiến hỗ trợ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp (Saigon Innovation Hub - SIHUB)…

B. TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

FPT TV 4K FX6 với nhiều tính năng vượt trội

Truyền hình FPT giới thiệu thế hệ thứ 4 của Bộ giải mã truyền hình mang tên gọi FPT TV 4K FX6, với nhiều cải tiến đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng, khác biệt của người dung, sẽ được cung cấp từ tháng 11-2020.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách