Sở VH-TT TPHCM thăm 3 nghệ sĩ bệnh hiểm nghèo

SGGP
Trưa 22-4, NSƯT Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở VH-TT TPHCM, đại diện Công đoàn Sở VH-TT, thực hiện chuyến thăm hỏi và trao tặng quà 3 nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo: Lê Bình, Hoàng Lan và Mai Phương. 

Những món quà được trích từ nguồn quỹ Công đoàn Sở VH-TT và sự ủng hộ của mạnh thường quân đã được trao tận tay các nghệ sĩ. 

Tại Trung tâm Chẩn đoán và điều trị ung bướu của Bệnh viện 175, nghệ sĩ Lê Bình vừa được vào đợt thuốc đặc trị loại mới, khá tỉnh táo và xúc động đến rơi nước mắt trước tình cảm của đồng nghiệp, khán giả, đã quan tâm và chia sẻ với anh trong hành trình chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Tại nhà riêng, nghệ sĩ Hoàng Lan, nghệ sĩ Mai Phương cũng bày tỏ niềm vui và xúc động đối với sự quan tâm của Sở VH-TT và công chúng dành cho mình khi chẳng may rơi vào hoàn cảnh bệnh tật hiểm nghèo, gia đình neo đơn.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mẹ bệnh liệt giường, con gái tâm thần

Trong ngôi nhà xập xệ ở cuối con hẻm 219 Nguyễn Sinh Cung (TP Huế), cụ Hoàng Thị Ngọc Oanh (80 tuổi) nằm liệt góc nhà, bất lực ứa nước mắt nhìn con gái là Nguyễn Thị Ngọc Giao (47 tuổi) thi thoảng gào thét, đòi ăn vì mắc bệnh tâm thần (ảnh).

Bạn đọc tiếp sức

Trao tiền bạn đọc giúp mẹ con chị Thoa

Đại diện Báo SGGP vừa trao 31,5 triệu đồng của bạn đọc giúp gia đình chị Nguyễn Kim Thoa (ở ấp 9, xã Tân Thạnh, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu), nhân vật trong bài viết Mẹ mang thai, gian nan nuôi con bệnh ung thư máu.

Bảng vàng từ thiện