Sở VH-TT-DL TPHCM đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

(SGGP).- Sáng 17-2, Sở VH-TT-DL TPHCM long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước trao tặng.

Bảo tàng Lịch sử TPHCM cũng đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất. Dịp này nhiều cá nhân, tập thể được trao Huân chương Lao động hạng ba, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, cờ thi đua của Bộ VH-TT-DL, cờ thi đua xuất sắc của UBND TPHCM.  

L.T.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ sức đi xa

- Một tập đoàn Nhật Bản đã đặt mục tiêu trong 4 năm nữa, sẽ mở thêm 20 trung tâm thương mại tại xứ mình. Chỉ riêng những trung tâm thương mại và cửa hàng chuyên doanh khai trương trong giai đoạn vừa qua, họ đã rót hơn 1 tỷ USD vào thị trường Việt. Các “tay chơi” ngoại khác thì sao?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: