Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh "Lạc trôi"

SGGP
4 năm kể từ khi phát hành MV Lạc trôi, POPS và M-TP Entertainment phối hợp ra mắt bộ truyện tranh cùng tên, lấy cảm hứng từ câu chuyện trong MV, sẽ được ra mắt khán giả với 3 định dạng khác nhau. 

Sản phẩm gồm: bản truyện tranh giấy, webtoon (truyện tranh kỹ thuật số) và movingtoon (truyện tranh kỹ thuật số có chuyển động và âm thanh). Bộ webtoon dự kiến có 100 chương truyện, được phát hành trên ứng dụng POPS từ ngày 4-1-2021. Bản movingtoon sẽ ra mắt vào tháng 3-2021. Bản truyện tranh giấy sẽ xuất bản vào tháng 6-2021.

Ngoài việc thưởng thức bộ truyện này, khán giả còn có cơ hội nhận nhiều vật phẩm thú vị, độc quyền: chữ ký và thư tay của Sơn Tùng M-TP. Vé tham dự Fansign Lạc trôi, áo Sơn Tùng M-TP từng mặc trong MV do nhà thiết kế Lý Giám Tiền thực hiện… thông qua các gói đăng ký khác nhau.  

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.