Sóng sạch

“Đức Tuấn vừa phạm lỗi với một cầu thủ đối phương ngay trước vòng 16 mét 50. Tuy nhiên, đây là một pha phạm lỗi cần thiết”.

“Vào rồi! Phải thế chứ. Cuối cùng đội tuyển của chúng ta cũng ghi bàn, chúng tôi nói có sai đâu!”.

“Suốt hiệp 1 của trận đấu không có tình huống nào đáng chú ý, tất cả chỉ dừng lại ở mức nguy hiểm!”.

“Bắt chính hôm nay là trọng tài người da đen. Ông cao 1m75, nặng 72kg và có nhóm máu O. Thống kê cho thấy trên sân hôm nay cũng có 7 cầu thủ nhóm máu O, 8 cầu thủ nhóm máu A, 4 cầu thủ nhóm máu B và 4 cầu thủ nhóm máu AB. Điều trùng hợp thú vị là cả 2 vị trọng tài biên đều có nhóm máu B!”.

“Nhìn sự gắn kết trong lối đá của Australia có thể thấy rất rõ tính dân tộc của họ. Điều này giống như ở Australia, những con kangaroo luôn sống thành bầy đàn. Tôi xin bổ sung thêm, còn như ở Italia đất rộng mà người thưa thớt. Anh có thấy đội hình Italia luôn giữ khoảng cách khá xa nhau không?”.

– Này, ông đang đọc truyện Azit Nexin phiên bản 2011 à?

– Azit Nexin còn phải ngã mũ. Đó là mấy câu bình… lựng trên truyền hình hẳn hoi. Không tin ông cứ theo dõi các trận bóng đá sẽ biết.

– Nếu bình lựng kiểu này thì vài chục năm nữa sử sách sẽ ghi lại đây là ông tổ của nghề bình lựng hài Việt Nam.

– Tôi thì không quan tâm đến mấy chục năm nữa mà chỉ thấy nếu mấy ông nhà đài cứ để mấy cái lăng nhăng ấy trên sóng thì cái gọi là sóng sạch của mấy trự ấy sớm muộn gì cũng dơ.

Tư Quéo

Các tin, bài viết khác

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Sự kiện & Bình luận