Sony giới thiệu tai nghe chống ồn WH-1000XM4 phiên bản Xanh Bóng Đêm

Thuộc thế hệ thứ 4 trong dòng tai nghe đạt nhiều giải thưởng danh tiếng 1000X, tai nghe mới thừa hưởng công nghệ chống ồn đỉnh cao HD Noise Cancelling QN1, chất âm chi tiết, kết nối không dây và tính năng thông minh vượt trội. 

Sony giới thiệu tai nghe chống ồn WH-1000XM4 phiên bản Xanh Bóng Đêm

WH-1000XM4 Xanh Bóng Đêm có hai micro trên mỗi vành tai nghe, công nghệ cảm biến tiếng ồn kép thu tiếng ồn môi trường xung quanh và truyền dữ liệu đến Bộ xử lý chống ồn HD Noise Cancelling Processor QN1.
Bằng cách sử dụng thuật toán mới kết hợp cùng Bluetooth Audio SoC (System on Chip) mới, tai nghe cảm nhận và điều chỉnh theo tín hiệu âm nhạc và tiếng ồn, cũng như các đặc tính âm thanh giữa bộ màng loa và tai. 

Bộ khuếch đại analog tích hợp có trong Bộ xử lý chống ồn HD Noise Cancelling Processor QN1 phát hiện tỷ lệ nhiễu tín hiệu vô song, mang đến độ méo âm thấp và chất lượng âm thanh vượt trội cho thiết bị di động.

Sony giới thiệu tai nghe chống ồn WH-1000XM4 phiên bản Xanh Bóng Đêm  ảnh 1 WH-1000XM4 phiên bản Xanh Bóng Đêm đi kèm với một case đựng cùng màu và bộ phụ kiện gồm dây tai nghe, dây sạc, jack máy bay
Thiết kế màng loa 40mm mạnh mẽ cùng màng chắn Polymer tinh thể lỏng (LCP), dòng tai nghe này có thể xử lý hoàn hảo những nốt trầm sâu và tái tạo được toàn bộ dải tần số lên tới 40 kHz.
Sony giới thiệu tai nghe chống ồn WH-1000XM4 phiên bản Xanh Bóng Đêm  ảnh 2
Hơn nữa, chất âm sẽ trở nên trọn vẹn ngay cả khi truyền tải không dây nhờ LDAC truyền dữ liệu nhiều hơn xấp xỉ ba lần (ở tốc độ truyền tối đa 990 kbps) so với âm thanh bluetooth thông thường. 
Nhằm hướng đến tiện dụng mỗi ngày, WH-1000XM4 trang bị tính năng Speak-to-Chat hoàn toàn mới cho phép thực hiện những cuộc trò chuyện ngắn mà không cần phải tháo tai nghe ra. 
Tai nghe WH-1000XM4 Xanh Bóng Đêm có kết nối NFC và bluetooth, thời lượng pin trên tai nghe lên đến 30 giờ đi kèm chức năng sạc nhanh, với 10 phút sạc bạn sẽ có thêm 5 giờ chơi nhạc liên tục trên tai nghe.
Sony giới thiệu tai nghe chống ồn WH-1000XM4 phiên bản Xanh Bóng Đêm  ảnh 3
Bên cạnh đó, tai nghe WH-1000XM4 cũng hỗ trợ tính năng mới đầy hữu ích của Google – Fast Pair, giúp bạn dễ dàng định vị nơi bạn đã đặt tai nghe WH-1000XM4 thông qua chế độ rung. 
Mẫu tai nghe mới nhất này sở hữu hệ thống điều khiển chạm như người tiền nhiệm và được tối ưu hóa cho cả Google Assistant và Amazon Alexa, giờ đây bạn có thể quản lý tác vụ hằng ngày qua trợ lý ảo ưa thích.

Từ nay đến 29-8, khách hàng mua WH-1000XM4 phiên bản Xanh Bóng Đêm sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn bao gồm Combo sạc không dây trị giá lên đến 1.170.000 đồng.

Sony giới thiệu tai nghe chống ồn WH-1000XM4 phiên bản Xanh Bóng Đêm  ảnh 4

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nokia C30 vừa được HMD Mobile Việt Nam giới thiệu

Nokia C30 pin lớn, màn hình to

HMD Mobile Việt Nam đã giới thiệu Nokia C30, sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82”, Android 11 (phiên bản Go), đồng thời hãng này cũng bổ sung Nokia C20 phiên bản 2 với bộ nhớ trong 16GB vào danh mục smartphone phân khúc phổ thông.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách