Sorin: “Benfica khó chơi hơn Lille, M.U”

Villarreal chưa thắng được trận nào ở vòng đấu bảng và họ sẽ phải đá trên sân Benfica kỳ này. Tuy có thể đưa đến Benfica lực lượng mạnh nhất gồm những Riquelme, Pablo Sorin và cặp tiền đạo Jose Mari - Diego Forlan, nhưng chính cầu thủ người Argentina Pablo Sorin thừa nhận mọi thứ sẽ khó khăn hơn trong lần hội ngộ trên đất khách này.

Pablo Sorin quyết cùng Villarreal hướng đến trận thắng đầu tiên tại Champions League.

Sorin nói: “Đương nhiên là chúng tôi vẫn quyết tâm chiến thắng, nhưng không thể chối bỏ thực tế rằng cuộc đối đầu lần này sẽ khó hơn nhiều so với lần chúng tôi tiếp họ cách đây hai tuần. Bởi vì lần này Benfica được thi đấu trên sân nhà còn chúng tôi là những vị khách”.

Trả lời câu hỏi về lối chơi của Benfica so với hai đối thủ cùng bảng là M.U và Lille, Sorin thừa nhận gặp Benfica khó chơi hơn so với M.U và Lille bởi vì các cầu thủ Benfica có kỹ thuật tốt và lối đá gần giống với Villarreal.

Tuy nhiên, với 3 điểm có được và chỉ kém đội đầu bảng M.U 2 điểm, Sorin tin rằng Villarreal vẫn có nhiều cơ hội để đoạt một trong hai chiếc vé của bảng D để tiếp tục giấc mơ Champions League.

“Hiện tại, khoảng cách giữa 4 đội vẫn rất sát nhau, một trận thua chưa hẳn đã hết hy vọng với tất cả. Vì thế, 3 trận đấu còn lại sẽ rất quyết liệt. Dĩ nhiên, đội thắng trong lượt trận này sẽ có nhiều ưu thế hơn nên chúng tôi đang quyết tâm thực hiện điều đó dẫu biết mọi thứ sẽ rất khó khăn”. 

PHẠM LINH

Các tin, bài viết khác