Steven Gerrard xin lỗi

Tiền vệ Steven Gerrard nhận hoàn toàn trách nhiệm sau khi lần đầu tiên trong sự nghiệp nhận thẻ đỏ chỉ vài giây có mặt trên sân, là một trong những nguyên nhân khiến Liverpool để thua Man.United 1-2 ngay tại Anfield.

Liverpool bị dẫn 1-0 khi Gerrard vào sân thay Adam Lallana ở đầu hiệp 2, nhưng chưa đầy 1 phút trên sân anh đã bị truất quyền thi đấu vì cố tình giẫm vào chân Ander Herrera, sau khi đã có pha vào bóng dữ dội khác nhằm vào Juan Mata. Phát biểu với Sky Sports sau trận đấu, về biến cố đáng quên trong trận “derby Anh quốc” có thể là cuối cùng của sự nghiệp, Gerrard nói: “Tôi phải chấp nhận nó. Trọng tài đã quyết định đúng và tôi đã đẩy đồng đội cùng HLV vào tình thế quá khó khăn. Tôi cũng đã khiến người hâm mộ thất vọng. Hơn ai hết, tôi đủ kinh nghiệm để nhận biết Liverpool có cơ hội tuyệt vời để lật ngược tinh thế… Tôi xin chịu trách nhiệm về hành động của mình!”.

Khi được hỏi, điều gì đã khiến anh hành động thiếu kiềm chế như thế, Gerrard nói thêm: “Tôi không biết. Tôi không muốn nói nhiều về điều đáng tiếc vừa xảy ra. Tôi đã nói lời xin lỗi đến tất cả mọi thành viên của đội trong phòng thay đồ, với tất cả những người hâm mộ của Liverpool”.

S.Nguyễn

Các tin, bài viết khác