Sự phù hợp của sên 10 ly 3S mới cho các dòng xe máy

Chuyên trang “Ô tô-Xe máy” vừa có bài giới thiệu về tính năng mới chất lượng của dòng sên 10 ly 3S phiên bản mới, thương hiệu MT, phù hợp cho các dòng xe máy hiện nay. Sau khi báo đăng, người tiêu dùng tìm hiểu và đã chuộng sử dụng với tính năng mới của dòng sên này. Vậy sên 10 ly 3S mới có những điểm vượt trội như thế nào so với sên thường cả về độ bền cũng như sự chống mài mòn của nó đến đâu?

Thông thường, sên 9 ly được thiết kế để phục vụ cho các dòng xe máy dưới 125cc. Độ tải nặng của các dòng xe này thường chỉ ở mức trung bình với tổng trọng lượng cả xe và người khoảng 280-300kg. Các dòng xe này chủ yếu sử dụng cho mục đích cá nhân, có tốc độ khá cao nên sên 9 ly thường khá phù hợp. Thế nhưng, bằng việc đưa ra thị trường sản phẩm sên “10 ly 3S” thương hiệu MT, có tính chịu tải cao, đã tạo nên sự khác biệt của dòng sên này.   

Với người sử dụng trong nước, xe gắn máy hiện là phương tiện di chuyển cá nhân, đồng thời được dùng cho nhiều mục đích chuyên chở khác. Một bộ phận không nhỏ sử dụng xe như một phương tiện mưu sinh mà chúng ta hay gọi là xe thồ. Với dạng xe này, tốc độ không phải là vấn đề được quan tâm vì thường chạy không nhanh, ngược lại khả năng chịu tải nặng là tiêu chí hàng đầu.

Vì vậy, thường người sử dụng không tiếc tiền khi phải chọn loại sên đắt nhất cho mình với mong muốn sử dụng được bền nhất. Nhưng các dòng sên hiện trên thị trường đa số là 9 ly, không thích hợp lắm cho mục đích này, dù đó là dòng sên có giá không rẻ.

Thực tế, các hãng sên đều có thiết kế dòng sên đặc biệt sử dụng cho mục đích này, đó là sên 10 ly 3S. Nhìn bên ngoài, sên 10 ly 3S có kích thước cơ bản giống dòng 9ly, nhưng các mắt sên được chế tạo dày hơn từ 0,3-0,5mm. Chính vì chúng có bề dày to hơn nên thường được gọi là sên “10 ly” (tức 9 ly+1).

Tính năng vượt trội của sên 10 ly 3S chủ yếu là do chúng được chế tạo từ các loại thép đặc biệt có độ chống mài mòn cao hơn hẳn thép Carbon truyền thống. Chúng có thể chịu được lực kéo đứt đến trên 2 tấn, trong khi loại sên thường chỉ chịu được lực 1,8-1,9 tấn. Tên quy ước chuẩn gọi là dòng sên 428H (Chữ H là viết tắt của High Performance, tức là tính năng vượt trội).

Sên 10 ly 3S còn thích hợp cho các dòng xe không cần bọc sên.

Dòng sên này không chỉ phục vụ cho các dòng xe chạy “bốc”, mà phù hợp khi tăng tốc, chở nặng thường xuyên và cho các dòng xe không dùng bọc sên… Nó hoàn toàn thích hợp cho các dòng xe thông thường khác như Dream, Wave,.. độ bền của chúng sẽ cao hơn hẳn. Sau một thời gian đưa ra thị trường và được người tiêu dùng đón nhận, hiện dòng sên 10 ly đang được cải tiến chất lượng thêm một bước mới thành “phiên bản” sên “10 ly 3S” có nhiều tính năng vượt trội hơn như tăng độ bền, chịu tải, chống mài mòn cao, chạy êm trên mọi điều kiện địa hình…    

Để người tiêu dùng có điều kiện sử dụng dòng sên này, hiện nay Trung tâm Microtech đang giới thiệu dòng sên 10 ly 3S mới (có giá 170.000 đồng/bộ)  hoàn toàn phù hợp với các mục đích nói trên. Người tiêu dùng có nhu cầu vui lòng liên hệ, số 1B Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú. Điện thoại: 0903.048.768. Email: mttyre@yahoo.com.

KTV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

GS. Vũ Hà Văn (Giám đốc Khoa học Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup) khẳng định: VinIF luôn nỗ lực hết sức để đồng hành cùng đội ngũ các nhà nghiên cứu trẻ, các cán bộ nghiên cứu khoa học

Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF): Trao học bổng gần 40 tỷ đồng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ khoa học công nghệ

Ngày 23-11-2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF), thuộc Tập đoàn Vingroup trao tặng 293 suất học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng cho các học viên, nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN). Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Vingroup trao học bổng  thạc sĩ, tiến sĩ trong nước, nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học chất lượng cao cho đất nước.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín

Ngày 26-11, VietinBank vừa được trao đồng thời hai giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu” và “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ (SPDV) sáng tạo tiêu biểu” với dịch vụ “Tài khoản thanh toán theo yêu cầu” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao tặng.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế