Summer Sale ưu đãi lên đến 50% tại Lock&Lock Vincom Đồng Khởi

SGGP
Trong hai ngày 25 và 26-07-2020, khách hàng mua sắm tại cửa hàng Lock&Lock sẽ nhận được mức giá ưu đãi lên đến 30%-50%, áp dụng cho tất cả các sản phẩm bày bán tại cửa hàng.

Bên cạnh những ưu đãi về giá, Lock&Lock còn chuẩn bị nhiều phần quà dành cho những khách hàng của mình.

Summer Sale ưu đãi lên đến 50% tại Lock&Lock Vincom Đồng Khởi ảnh 1

Trong đó 100 khách hàng đầu tiên với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, Lock&Lock sẽ gửi tặng một bộ 11 hộp nhựa đa cỡ Lock&Lock Bisfree Table Top, đầy đủ cho tất cả các nhu cầu nhà bếp.

Tại Lock&Lock mỗi khách hàng đều là một người bạn đồng hành thân thiết. Tất cả khách hàng có hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên, sẽ nhận ngay một túi cho bộ hộp cơm hình chữ nhật.

Thông tin về chương trình Summer Sale trên fanpage facebook Lock&Lock Vietnam.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV - Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ

Ngày 1-12, trong khuôn khổ “Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2022 -CSI 2022”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Giải thưởng được trao là sự ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong hoạt động phát triển bền vững, từ định hướng chiến lược đến các hành động cụ thể. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế