Summer Sale ưu đãi lên đến 50% tại Lock&Lock Vincom Đồng Khởi

SGGP
Trong hai ngày 25 và 26-07-2020, khách hàng mua sắm tại cửa hàng Lock&Lock sẽ nhận được mức giá ưu đãi lên đến 30%-50%, áp dụng cho tất cả các sản phẩm bày bán tại cửa hàng.

Bên cạnh những ưu đãi về giá, Lock&Lock còn chuẩn bị nhiều phần quà dành cho những khách hàng của mình.

Summer Sale ưu đãi lên đến 50% tại Lock&Lock Vincom Đồng Khởi ảnh 1

Trong đó 100 khách hàng đầu tiên với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, Lock&Lock sẽ gửi tặng một bộ 11 hộp nhựa đa cỡ Lock&Lock Bisfree Table Top, đầy đủ cho tất cả các nhu cầu nhà bếp.

Tại Lock&Lock mỗi khách hàng đều là một người bạn đồng hành thân thiết. Tất cả khách hàng có hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên, sẽ nhận ngay một túi cho bộ hộp cơm hình chữ nhật.

Thông tin về chương trình Summer Sale trên fanpage facebook Lock&Lock Vietnam.

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

HDBank trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” cho khách hàng đầu tiên

Tiếp tục tài trợ các gói tín dụng xanh trị giá hàng nghìn tỷ đồng cho doanh nghiệp; đồng thời phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình lắp điện mặt trời áp mái với nhiều lợi ích, ưu đãi lớn, HDBank vừa tổ chức trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” đến khách hàng đầu tiên ti TPHCM.

Thị trường

Địa ốc

Thay đổi chủ đầu tư khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Xây dựng TP đã phối hợp với Sở KH-ĐT TP rà soát, cập nhật danh mục các dự án nhà ở trên địa bàn TP giai đoạn 2016-2020 về vị trí, khu vực phát triển nhà ở, số lượng dự án đầu tư xây dựng nhà ở, số lượng nhà ở…

Nông nghiệp

Đồi hoang “đẻ” bạc tỷ

Từ khát vọng muốn thoát nghèo làm giàu, nhiều nông dân ở một huyện trung du miền núi tỉnh Bình Định đã gầy dựng lên một “thủ phủ” cây ăn quả đa dạng bậc nhất ở miền Trung. Bây giờ, trên những khu đồi cằn cỗi vốn chỉ trồng loài cây keo tràm đã được hồi sinh trở thành vùng chuyên canh “đẻ” ra tiền cho nông dân.

Đầu tư

Bến Tre tập trung phát triển năng lượng sạch

Quy hoạch phát triển điện gió tỉnh Bến Tre đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, vùng đất liền ven biển và vùng bãi bồi ven biển của tỉnh Bến Tre có diện tích khoảng 39.320 hec-ta, quy mô công suất điện gió khoảng 1.520 MW.

Thông tin kinh tế