Synnex FPT chính thức trở thành đối tác của Western Digital

SGGPO
Synnex FPT chính thức trở thành đối tác với thương hiệu Western Digital và là đại diện phân phối các giải pháp lưu trữ cho người tiêu dùng và doanh nghiệp tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ phân phối hàng đầu Việt Nam cho các sản phẩm của Western Digital.

Western Digital giới thiệu các sản phẩm mới của hãng này

Western Digital giới thiệu các sản phẩm mới của hãng này

Theo đó Synnex FPT sẽ là nhà phân phối các giải pháp lưu trữ tiêu dùng, từ ổ cứng HDD gắn trong cho Desktop, ổ cứng HDD di động (HDDs), ổ cứng gắn trong SSD đến các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp được thiết kế để phục vụ cho các hệ thống trung tâm dữ liệu. 

Synnex FPT chính thức trở thành đối tác của Western Digital ảnh 1 Các sản phẩm Western Digital 

Các sản phẩm Western Digital sẽ được phân phối bởi Synnex FPT bao gồm:

• DESKTOP HDD (3.5”): WD Blue™ PC Desktop Hard Drive, WD Black™ Performance Desktop Hard Drive, WD Red™ and WD Red Pro NAS Hard Drive HDDs

• MOBILE HDD (2.5”): WD Blue PC Mobile Hard Drive & WD Black Performance Mobile Hard Drive 

• SSD: đầy đủ dải sản phẩm SSD gắn trong như WD Green™ PC SSD (phổ thông), WD Blue 3D NAND SSD (hiệu suất cao) và WD Black™ NVMe™ SSD (Hiệu suất hàng đầu và phục vụ cho Gaming)

• ENTERPRISE: Ultrastar™ range of SSD and HDDs, và Ultrastar JBOD storage platforms

Western Digital cũng giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam nền tảng lưu trữ mới mang tên JBOD và thế hệ bộ nhớ Ultrastar SSD, Ultrastar HDD, giúp tăng tốc ứng dụng, giảm thời gian truy cập cũng như phân tích dữ liệu.

Ưu điểm của JBOD

• Lưu trữ lên tới 1,4 PB dữ liệu trong 01 rack 4U 

• Mở rộng tối đa 102 HDD WD HC520 DC

• Hỗ trợ khả năng kết hợp ổ cứng cho khả năng tăng tốc dữ liệu với 24 khay SSD ( SATA hoặc SAS ) 

•  Thay đổi linh hoạt chuẩn lưu trữ SAS-SATA cũng như chuyển đổi nóng Nguồn, mô-đun In-Out và Quạt  

Ưu điểm của Ultrastar HDD 

• Mở rộng dung lượng tới 75% dung lượng (từ 8 lên 15Tb )

•  Hoạt động mát hơn tới 50

• Giảm tới 45% trọng lượng mỗi TB

• Giảm tới 56% điện năng tiêu thụ trong chế độ chờ

• Khả năng hoạt động đến 2,5 triệu giờ

Ultrastar SSD:

• Sử dụng 3D MLC, 3D TLC và QLC NAND thế hệ mới cho dung lượng từ 120G đến 15,36TB

• Tương thích với các chuẩn SAS, SATA, NVME, khả năng chuyển đổi giữa NVMeTM U.2 or AIC HH-HL

• Khả năng hoạt động đến 2.5tr giờ với SSD SAS và 2tr giờ với SSD SATA

Đại diện Nhà phân phối Synnex FPT, ông Bùi Ngọc Khánh, Tổng giám đốc, cho biết: Việc Synnex FPT hợp tác với hãng Western Digital sẽ tạo nên sự phát triển bền vững và lâu dài từ 2 phía.
Theo đó, Synnex FPT có thể đa dạng hóa nguồn sản phẩm phù hợp, đáp ứng đủ sức mua ngày càng tăng trong thời gian tới của thị trường và khẳng định vị thế nhà phân phối công nghệ hàng đầu Việt Nam. Mặt khác, việc chọn lựa Synnex FPT là đối tác phân phối cũng là một chiến lược quan trọng, giúp sản phẩm của Western Digital được dễ dàng đến tay người tiêu dùng, nâng cao mức độ nhận diện và thúc đẩy hơn nữa nhu cầu tiêu dùng trong nước.
Synnex FPT chính thức trở thành đối tác của Western Digital ảnh 2 Đại diện của Synnex FPT và Western Digital Việt Nam tại họp báo công bố
Theo ông Trương Bá Toàn, Giám đốc Western Digital Việt Nam cho biết: Việt Nam là một thị trường trẻ, năng động và đang phát triển nhanh chóng, tốc độ này sẽ được thúc đẩy nhanh hơn nữa khi nắm bắt được công nghệ mới. Thêm vào đó là sự phát triển đồng thời của xu hướng chơi game chất lượng cao trên PC từ người tiêu dùng và mức độ số hóa các quy trình cũng như dữ liệu kinh doanh của doanh nghiệp đang ngày càng đòi hỏi cao hơn. Để đáp ứng tốt tất cả nhu cầu này đòi hỏi những bộ máy mang hiệu suất cao đi cùng giải pháp lưu trữ có dung lượng lớn. Do đó, sự hợp tác của chúng tôi với Synnex FPT sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận nhiều người tiêu dùng Việt Nam hơn với những thế hệ lưu trữ SSD hiệu suất cao đi cùng ổ cứng HDD dung lượng lớn, đáp ứng được tốt các nhu cầu sử dụng của người dùng hiện tại và tương lai. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ứng dụng My MobiFone giúp người dùng di động quản lý tốt hơn

My MobiFone, ứng dụng cần thiết

Ứng dụng My MobiFone giúp khách hàng không chỉ làm chủ được tài khoản một cách linh hoạt, mà còn thường xuyên được cập nhật các thông tin về gói cước, thuê bao, khuyến mại nhanh chóng nhất mà không cần gọi lên tổng đài kèm hàng loạt tính năng hữu ích khác.

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt mẫu TV NanoCell 8K

Mẫu LG NanoCell 8K TV trang bị cổng kết nối HDMI 2.1, hỗ trợ các tính năng như eARC (Enhanced Audio Return Channel), VRR (Variable Refresh Rate), ALLM (Auto Low Latency Mode), nhận tín hiệu hình ảnh 8K/60 fps hoặc 4K/120 fps.

Câu chuyện công nghệ