Tác giả tiểu thuyết hình sự ăn khách ra loạt sách mới

SGGP
Tác giả tiểu thuyết hình sự bán chạy nhất Lisa Scottoline đã ký hợp đồng xuất bản loạt 6 cuốn sách với Nhà xuất bản G.P. Putnam’s Sons. Hợp đồng này diễn ra sau những thành công gần đây của Scottoline với tiểu thuyết After Anna and One Perfect Lie. 

Lisa Scottoline

Lisa Scottoline

Bộ truyện 6 cuốn sẽ bao gồm 1 cuốn có thể loại kinh dị và 1 cuốn tiểu thuyết lịch sử của bà. Cuốn tiểu thuyết kinh dị mang tên Someone Knows sẽ phát hành vào mùa xuân năm 2019.
Còn tiểu thuyết lịch sử có tựa đề Eternal viết về cuộc tình tay ba ở Italia trong thời kỳ Benito Mussolini cai trị. Nhân vật chính của Eternal là bà Elisabetta ‘Betta’ D’Orfeo bị rơi vào tình huống khó xử khi cùng yêu 2 người bạn thân nhất, gồm ngôi sao đang lên trong Đảng phát xít và một thần đồng toán học Do Thái.
Betta đã buộc phải thực hiện một sự lựa chọn khủng khiếp trong cái thế giới điên cuồng đó...
Cuốn sách lấy cảm hứng từ tiểu thuyết gia lừng danh người Mỹ Philip Roth, người vừa qua đời ở tuổi 85. Khi còn là sinh viên Đại học Pennsylvania những năm 1970, thông qua các bài giảng và hội thảo, bà Scottoline đã được ông Roth truyền cảm hứng về văn chương, nhất là những tác phẩm trong thời kỳ trại tập trung của Đức quốc xã.

KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Miguel Díaz-Canel Bermúdez phát biểu tại một diễn đàn ở Caracas. Ảnh: AFP/TTXVN

Chủ tịch nước Cuba được bầu giữ chức Bí thư thứ nhất

Ngày 18-4 theo giờ địa phương (ngày 19-4 theo giờ Việt Nam), sau 2 ngày làm việc với các nhóm được phân chia theo ủy ban, các đại biểu dự Đại hội Đảng Cộng sản Cuba (PCC) lần thứ VIII đã bầu các Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương PCC.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Myanmar cần duy trì tiến trình, thể chế dân chủ

Sau cuộc họp khẩn vào ngày 5-2, Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc (HĐBA LHQ) đã ra Tuyên bố chung kêu gọi quân đội Myanmar trả tự do cho Cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và nhiều người khác đang bị giam giữ, đồng thời bày tỏ lo ngại sâu sắc về cuộc chính biến tại quốc gia Đông Nam Á này.

Chuyện đó đây

Sơn giảm hấp thu nhiệt

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Purdue, bang Indiana (Mỹ) đã sản xuất một loại sơn trắng với mục đích thúc đẩy quá trình làm mát các tòa nhà và giảm sự nóng lên của khí hậu.