Tác phẩm nghệ thuật từ lốp xe

SGGP
Bằng kìm và keo dán chuyên dụng, anh Nkwocha Ernest, một nghệ sĩ sống ở Lagos, Nigeria đã khéo léo sáng tạo hàng loạt tác phẩm nghệ thuật sống động từ những chiếc lốp xe cũ bị bỏ đi chưa kịp tái sử dụng. 

Tác phẩm nghệ thuật từ lốp xe

Không chỉ nhằm thỏa mãn đam mê sáng tạo nghệ thuật, thông qua tác phẩm tạo hình của mình, anh Nkwocha Ernest còn muốn mang đến thông điệp bảo vệ môi trường ở Lagos.

Thành phố này đang đối mặt với nhiều thách thức từ việc xử lý rác thải, trong đó có việc xử lý lốp xe cũ hỏng, gây ảnh hưởng tới cảnh quan.

 

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Gian nan đi tìm miền đất hứa

Tám người di cư Afghanistan, gồm 2 trẻ nhỏ, vừa được phát hiện trong một xe tải đông lạnh chuẩn bị đi từ Pháp vào Anh. Hai tài xế người Romania bị bắt giữ vì tình nghi tham gia buôn người trái phép sang Anh. Vụ việc diễn ra sau vụ 39 thi thể được tìm thấy trong xe tải đông lạnh tương tự ở Essex, Anh, đang gây rúng động dư luận. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây