Tai nạn giao thông, 3 người thương vong

(SGGPO). – Chiều 31 – 12, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trước địa chỉ 54 Chu Văn An (cạnh giao lộ Chu Văn An – Gia Phú) phường 1, quận 6, TPHCM làm một em bé tử vong ngay tại chỗ, hai người khác nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo nhiều nhân chứng kể lại, thời điểm xe ô tô BKS 51A – 08070 do một phụ nữ (chưa rõ danh tánh) điều khiển lưu thông trên đường Chu Văn An hướng ra đại lộ Võ Văn Kiệt. Khi đến địa điểm trên do không làm chủ được tay lái đã lấn sang làn đường ngược lại và va chạm mạnh với một xe máy BKS 33L2 – 3818 do một phụ nữ điều khiển, trên xe có chở hai cháu nhỏ.

Hậu quả làm một em bé trai (chừng 2 tuổi) tử vong tại chỗ, hai người còn lại được người dân đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy với tình trạng rất nguy kịch. Chưa dừng lại, chiếc xe ô tô còn lao lên đâm thẳng vào xe máy BKS 59H1 – 27619 đang dựng trên vỉa hè.

Tại hiện trường, chiếc ô tô bị hư hỏng nặng, bẹp dúm phần đầu, khung trước bị vỡ. Chiếc xe của nạng nhân bị hư hỏng nặng (ảnh). Vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông tại khu vực diễn ra rất khó khăn.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT quận 6 đã kịp thời có mặt để giải quyết tai nạn, điều tiết phân luồng giao thông. Đến 19 giờ 30 cũng ngày, chiếc ô tô gây tai nạn đã được mang đi, giao thông thông thoáng trở lại.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tuấn Vũ – Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác