Tai nạn xe buýt tại Rumani làm hơn 60 người thương vong

Ít nhất đã có 4 người chết và 57 người bị thương trong một vụ tai nạn giao thông ngày 30-9 tại phía Đông Rumani.

Theo giới chức địa phương, tai nạn xảy ra khi một chiếc xe buýt chở khách, phần lớn là phụ nữ làm việc tại nhà máy dệt ở thành phố Tuntra, cách thủ đô Bucaret 230km, đã bị lật do đường trơn.
Người phát ngôn Bộ Y tế Rumani Raed Arafat đã xác nhận có 4 người thiệt mạng, 57 người bị thương đã được đưa vào bệnh viện.

Hiện nhà chức trách đang tiến hành điều tra chi tiết vụ tai nạn.

TTX

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran và hiện trường vụ ám sát

Vụ ám sát nhà khoa học hạt nhân Iran: Nguy cơ xung đột khu vực

Ngày 28-11, Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã cáo buộc Israel sát hại ông Mohsen Fakhrizadeh, nhà khoa học hạt nhân hàng đầu của Iran. Tuyên bố được đưa ra sau khi Tổng Thư ký Liên hiệp quốc (TTK LHQ) Antonio Guterres đã hối thúc các bên kiềm chế sau khi Thiếu tướng Mohammad Bagheri, Tham mưu trưởng Các Lực lượng vũ trang Iran, cảnh báo về “sự trả thù tàn khốc” nhằm vào những đối tượng đứng sau vụ ám sát.

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây