Tài xế xe ben bỏ trốn sau va chạm chết người

SGGPO
Khoảng 15 giờ chiều ngày 5-5, trên quốc lộ 51, đoạn qua xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ben và xe máy làm một người chết tại chỗ, một người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, xe ben 60C-259.42 (chưa rõ tên tài xế điều khiển) lưu thông trên quốc lộ 51, khi đến ngã 3 thuộc xã Phước Tân thì ôm cua rẽ vào đường mỏ đá Tân Cang và đã va chạm với xe máy  69N1-449.66 do anh T. H. Đ (25 tuổi, quê Cà Mau) cầm lái chở anh C. V. N. (17 tuổi, quê An Giang) lưu thông theo chiều ngược lại. Vụ tai nạn làm anh Đ. tử vong tại chỗ, anh N. bị thương nặng.

Tài xế xe ben bỏ trốn sau va chạm chết người ảnh 1 Sau khi gây tai nạn chiếc xe ben rời khỏi hiện trường nhưng bị người dân đuổi theo chặn lại

Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, tài xế xe ben bỏ mặc các nạn nhân và chạy khỏi hiện trường. Tuy nhiên người dân trong khu vực đã đuổi theo yêu cầu tài xế quay trở lại để giải quyết vụ việc.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.