Taiwan Excellence mang dấu ấn công nghệ đột phá đến triển lãm ICT COMM 2019

SGGP
Ngày 6-6-2019, chiến dịch Taiwan Excellence một lần nữa quay trở lại Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Vietnam ICT COMM 2019). 

Taiwan Excellence mang dấu ấn công nghệ đột phá đến triển lãm ICT COMM 2019

Đây là lần thứ ba chiến dịch tôn vinh những thương hiệu hàng đầu Đài Loan góp mặt tại một trong những sự kiện công nghệ lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence đã diễn ra từ ngày 6 đến 8-6-2019 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC, Q.7, TPHCM).

Nằm trong Tốp 10 nền kinh tế có chỉ số sáng tạo cao nhất thế giới 5 năm trở lại đây, Đài Loan luôn được coi là trung tâm của những đột phá công nghệ với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc.

Nhằm giúp người tiêu dùng Việt Nam được gia tăng cơ hội tiếp cận với những sản phẩm công nghệ không ngừng đổi mới đến từ Đài Loan, Taiwan Excellence tiếp tục mang đến ICT COMM năm nay 22 thương hiệu hàng đầu, mang đậm dấu ấn tiên tiến của công nghệ sáng tạo tại “Thung lũng Silicon châu Á”. Bao gồm ứng dụng thiết bị di động, giải pháp công nghệ, công nghệ không dây, dịch vụ Internet, quản lý dịch vụ, thiết bị & dịch vụ điện, phát sóng, cơ sở hạ tầng mạng.

Đặc biệt còn giới thiệu thêm nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực Giáo dục Thông minh và Chăm sóc Sức khỏe Thông minh. Khách tham quan sẽ có cơ hội gặp lại những tên quen thuộc như D-Link, BenQ, Thermaltake, Accton, Plustek, Transcend…

Taiwan Excellence còn giới thiệu tới người tiêu dùng những thương hiệu mới với công nghệ vượt trội tại sự kiện lần này như: Gigo cùng robot mã hóa thông minh được phát triển cho mục đích giáo dục trẻ em; LIVA cùng bo mạch chủ không quạt và độ yên tĩnh 0dB nhằm kéo dài tuổi thọ sản phẩm và cung cấp hiệu suất âm thanh tốt hơn; Avision cùng máy quét đặc biệt,  tân tiến và chuyên nghiệp,...

Q.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Lợi nhuận của LienVietPostBank tăng mạnh so với cùng kỳ

Kết thúc quý 3, lợi nhuận trước thuế lũy kế của LienVietPostBank ghi nhận 1.636 tỷ đồng, bằng 161% so với cùng kỳ năm 2018, hoàn thành 86% mục tiêu kế hoạch năm 2019. Trong đó lợi nhuận riêng quý 3 đạt 519 tỷ đồng, bằng 149% so với quý 3 năm 2018. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế