Tâm Bình - doanh nghiệp tiêu biểu thủ đô

Trong không khí cả nước náo nức kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng thủ đô, Hà Nội - trái tim của cả nước đã có nhiều khởi sắc bởi một nền kinh tế phát triển. Chính quyền TP. Hà Nội tạo điều kiện khuyến khích để tất cả các thành phần kinh tế đều có cơ hội như nhau không kể đó là kinh tế tư nhân hay kinh tế nhà nước. Trong dịp tôn vinh Doanh nghiệp - doanh nhân tiêu biểu thủ đô vào tháng 8/2014 vừa qua của UBND thành phố Hà Nội, có cả những doanh nghiệp tư nhân non trẻ như Dược phẩm Tâm Bình bên cạnh các doanh nghiệp, tập đoàn lớn- Điều đó cho thấy lĩnh vực kinh tế tư nhân đang có điều kiện phát triển mạnh mẽ - một tín hiệu tốt cho nền kinh tế mở.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô” cho Dược sĩ Lê Thị Bình.

Cạnh tranh về giá

Bà Lê Thị Bình - Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình - đơn vị 2 lần liên tiếp được tôn vinh Doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô, cho biết:  Doanh nghiệp được tạo điều kiện thuận lợi để phát triển một cách bình đẳng và có môi trường thông thoáng để cạnh tranh một cách lành mạnh bằng thực lực. Tâm Bình thành công và phát triển nhờ biết cách thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp bằng giá cả, giữ khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và phát triển bền vững nhờ uy tín của thương hiệu.

Trong bối cảnh kinh tế vẫn trong giai đoạn chưa phục hồi, khách hàng siết chặt chi tiêu, việc đưa ra mức giá phù hợp túi tiền người tiêu dùng và đồng thời ổn định giá mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm là một bài toán khó với doanh nghiệp. Bằng sự tài tình của người lãnh đạo và tâm huyết của một dược sĩ, TGĐ công ty -DS. Lê Thị Bình đã giải bài toán khó đó bằng việc đầu tư dây chuyền sản xuất tân tiến để sử dụng công nghệ hiện đại giúp tránh sự hao hụt, rơi vãi lãng phí nguyên liệu trong quá trình sản xuất đồng thời sử dụng các dược liệu trong nước, nhân công trong nước để hạ giá thành sản phẩm mà lại tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.

 Sau hơn 3 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm của Tâm Bình luôn giữ giá ổn định, phù hợp với thu nhập của đa số người dân. Với bệnh khớp, chỉ cần uống 3 hộp viên khớp Tâm Bình với chi phí hơn 200 nghìn đồng là đã thấy hiệu quả. Sản phẩm tốt mà giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại, giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí chữa bệnh. Đó cũng là một trong những nguyên nhân giúp Công ty Tâm Bình đứng vững và phát triển.

Giữ khách hàng bằng chất lượng

Song song với chiến lược cạnh tranh bằng giá thành hợp lý, Công ty Dược phẩm Tâm Bình còn luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm. Để sản phẩm có chất lượng tốt nhất, DS. Lê Thị Bình chọn lựa được nguyên dược liệu tốt nhất bằng kinh nghiệm hơn 20 năm nghề thuốc Đông y Gia truyền và kiến thức về Dược học hiện đại để thu hái khi chúng đạt hàm lượng tinh chất và dược tính cao nhất để chiết xuất tạo ra các viên nang có độ phân rã cao giúp bệnh nhân dễ dàng trong việc sử dụng và hấp thụ hoàn toàn tinh chất. Các sản phẩm của Công ty Tâm Bình được bán với  mức giá thấp hơn so với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường và lấy việc bán hàng với số lượng lớn để có lợi nhuận. Chính vì thế sản phẩm Tâm Bình thu hút được khách hàng nhờ sự cạnh tranh về giá cả và giữ chân khách hàng bằng chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm.

Sau gần 4 năm đi vào hoạt động, Tâm Bình đã có mức tăng trưởng vượt trội, thương hiệu được khẳng định và  đứng vững  trên thị trường, góp phần vào việc ổn định an sinh xã hội, tạo công ăn việc làm cho lao động và góp phần vào sự phát triển khởi sắc của nền kinh tế của Thủ đô.

Hy vọng trong tương lai không xa, với chính sách khuyến khích doanh nghiệp của nhà nước như hiện nay, sẽ còn có nhiều doanh nghiệp tư nhân tỏa sáng như Dược phẩm Tâm Bình - tạo nên bức tranh kinh tế sáng lạn muôn màu thắp sáng Thủ đô ngàn năm Văn hiến.

Kim Xuyến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế