Tạm đình chỉ 4 học sinh đánh nhau tại lớp học ở Bến Tre

SGGPO
Ngày 29-9, theo nguồn tin của PV Báo SGGP, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre) đã ra quyết định đình chỉ học tập đối với 4 học sinh nữ xuất hiện trong clip đánh nhau được cho là xảy ra tại đơn vị này vào chiều 28-9.
Tạm đình chỉ 4 học sinh đánh nhau tại lớp học ở Bến Tre ảnh 1 Học sinh trong clip đánh nhau đang theo học tại đây

Theo đó, trong đoạn clip được phát tán trên mạng xã hội (Facebook) vào chiều ngày 28-9 cho thấy, có 1 học sinh nữ bị nhóm 3 bạn nữ khác đánh bằng ghế nhựa, nón bảo hiểm và bị xé áo tại lớp học.

Qua xác minh, học sinh bị đánh tên Như học lớp 10A3 và 3 học sinh khác đánh bạn đang học lớp 10A6 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre).

Tạm đình chỉ 4 học sinh đánh nhau tại lớp học ở Bến Tre ảnh 2 Hình ảnh học sinh lớp 10A6 đánh bạn lớp 10A3 được cắt từ clip
Theo lãnh đạo nhà trường, khi xuất hiện các clip đánh nhau lan truyền trên mạng xã hội, nhà trường đã báo cho cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý theo quy định. Hiện 4 nữ sinh có liên quan đến vụ việc đã bị tạm đình chỉ học tập.

Riêng em Như, đã được đưa đi khám và không phát hiện bất thường. Nhưng đến tối cùng ngày em Như có biểu hiện mệt mỏi, buồn nôn nên đã được đưa đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản: 25 năm chở trọn đạo người Thầy

Nghề giáo được ví như nghề đưa đò, chuyên chở học trò đến bến bờ tri thức; dẫn đường, khai mở hành trình thành nhân, lập nghiệp. Trên hành trình ấy, người thầy chịu biết bao trở lực, thử thách. Năm 1998, với trách nhiệm xã hội của mình, Báo SGGP lên ý tưởng tổ chức một giải thưởng dành để tôn vinh người Thầy, giải thưởng lấy tên cụ Võ Trường Toản, người thầy nổi tiếng của đất Sài Gòn - Gia Định xưa, ra đời. Trải qua bao biến thiên của thời cuộc, 1/4 thế kỷ, giải thưởng đã trở thành điểm tựa của biết bao người Thầy.

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục