Tạm đình chỉ 4 học sinh đánh nhau tại lớp học ở Bến Tre

SGGPO
Ngày 29-9, theo nguồn tin của PV Báo SGGP, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre) đã ra quyết định đình chỉ học tập đối với 4 học sinh nữ xuất hiện trong clip đánh nhau được cho là xảy ra tại đơn vị này vào chiều 28-9.
Tạm đình chỉ 4 học sinh đánh nhau tại lớp học ở Bến Tre ảnh 1 Học sinh trong clip đánh nhau đang theo học tại đây

Theo đó, trong đoạn clip được phát tán trên mạng xã hội (Facebook) vào chiều ngày 28-9 cho thấy, có 1 học sinh nữ bị nhóm 3 bạn nữ khác đánh bằng ghế nhựa, nón bảo hiểm và bị xé áo tại lớp học.

Qua xác minh, học sinh bị đánh tên Như học lớp 10A3 và 3 học sinh khác đánh bạn đang học lớp 10A6 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên TP Bến Tre (tỉnh Bến Tre).

Tạm đình chỉ 4 học sinh đánh nhau tại lớp học ở Bến Tre ảnh 2 Hình ảnh học sinh lớp 10A6 đánh bạn lớp 10A3 được cắt từ clip
Theo lãnh đạo nhà trường, khi xuất hiện các clip đánh nhau lan truyền trên mạng xã hội, nhà trường đã báo cho cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý theo quy định. Hiện 4 nữ sinh có liên quan đến vụ việc đã bị tạm đình chỉ học tập.

Riêng em Như, đã được đưa đi khám và không phát hiện bất thường. Nhưng đến tối cùng ngày em Như có biểu hiện mệt mỏi, buồn nôn nên đã được đưa đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.