Tạm đình chỉ công tác cô giáo đánh học sinh bầm tím người

SGGPO
Ngày 7-5, Trường tiểu học Trưng Vương (TP Đà Lạt) đã tạm đình chỉ đối với cô giáo Lê Thị Kim Liên (42 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 2D), để làm rõ việc cô giáo này đánh học sinh nhiều lần bằng cán cây hốt rác.

Học sinh P.H.K. bị giáo viên đánh bầm tím

Học sinh P.H.K. bị giáo viên đánh bầm tím

Trong bản tường trình của mình, cô Liên cho biết vì học sinh P.H.K. không hoàn thành bài tập đã được giao nhiều lần, trong lúc nóng giận đã đánh vào mông học sinh.

Sau khi biết con mình bị đánh bầm tím, tối ngày 6-5, bố mẹ của cháu K. đã đến nhà cô giáo Liên để nói chuyện và xảy ra xô xát.

Tại đây mẹ học sinh và giáo viên chủ nhiệm túm tóc, đánh vào nhau. Thấy vậy, ông Phạm Hồng Thái (bố học sinh) và hàng xóm của cô Liên đã vào can ngăn. Một lúc sau có 2 nam thanh niên khoảng 25-30 tuổi tay cầm đá lao vào rồi dùng tay đánh vào mặt ông Thái.

Tạm đình chỉ công tác cô giáo đánh học sinh bầm tím người ảnh 1 Trường tiểu học Trưng Vương (TP Đà Lạt) nơi xảy ra sự việc

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Đức Minh, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo TP Đà Lạt cho biết, sẽ làm rõ và xử lý kỷ luật theo đúng quy định về sai phạm của giáo viên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Sáng ngày 3-10, mưa trên địa bàn huyện rẻo cao Kỳ Sơn (Nghệ An) đã ngớt, nước đã rút. Suốt từ đêm qua đến sáng nay, các lực lượng của tỉnh Nghệ An và huyện Kỳ Sơn đã nỗ lực không ngừng nghỉ để khắc phục hậu quả lũ quét.

Bút Sài Gòn

Lành mạnh hơn

- Mới có ít bữa thị trường chứng khoán xứ mình áp dụng chu kỳ thanh toán T+2, chợ cổ phiếu cứ đi xuống. Có phải T+2 là nguyên nhân tạo ra tình trạng rớt giá liên tục?

Giao thông - Đô thị

TPHCM: Hơn 300 dự án treo chưa được thu hồi

Đó là thông tin được Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường TPHCM Nguyễn Toàn Thắng báo cáo tại buổi giám sát của Ban Đô thị - HĐND TPHCM về thực hiện công tác thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất đối với các dự án đã có nghị quyết của HĐND TPHCM vào sáng ngày 4-10.

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn