Tạm giam một giám đốc công ty bất động sản tại Đồng Nai

SGGPO
Ngày 29-7, theo Công an tỉnh Đồng Nai, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Đình Chính (sinh năm 1988, quê ở tỉnh Hải Dương) hiện cư trú tại xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, ông Chính được xác định là Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư bất động sản và Xây dựng Rồng Đất (đóng tại xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) đã có hành vi lừa đảo chiếm đoạt số tiền trên 16,3 tỷ đồng của 42 khách hàng.

Cụ thể, thông qua hành vi ký các hợp đồng chuyển nhượng đất trái quy định pháp luật tại các thửa đất số 214, 215 tờ bản đồ số 1 và các thửa đất số 191, 192, 193, 195, 326 tờ bản đồ số 2 tại xã Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai ông Chính đã chiếm đoạt tài sản của người khác.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Đề nghị giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo vụ trường Gateway

Ngày 11-8, Tòa án Nhân dân TP Hà Nội mở lại phiên tòa phúc thẩm xét đơn của 3 bị cáo Nguyễn Bích Quy (56 tuổi, người đưa đón học sinh), Doãn Quý Phiến (54 tuổi, tài xế) và Nguyễn Thị Thủy (29 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 1) trường Gateway, và Công ty Ngân Hà.