Tạm giữ đối tượng hiếp dâm cháu bé 11 tuổi

SGGPO

Ngày 14-5, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đang tạm giữ Bùi Văn Đá (29 tuổi, trú phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Tạm giữ đối tượng hiếp dâm cháu bé 11 tuổi

Theo điều tra ban đầu, Đá sống chung với một người phụ nữ nhưng không đăng ký kết hôn. Đến ngày 10-5, chị này đi đến chơi tại nhà một người quen nằm trên đường Xuân Thiều 8 (thuộc phường Hòa Hiệp Nam) và ngủ trưa tại đây.

Đến khoảng 12 giờ ngày 10-5, Đá đến tìm người phụ nữ này tại căn nhà trên thì thấy chị đang ngủ. Cùng lúc này, đối tượng thấy bé H. (11 tuổi) cũng đang nằm ngủ bên cạnh nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Ngay sau đó, Đá kéo bé gái vòng một căn phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm. Đến chiều ngày 10-5, dì của cháu H. thấy nghi vấn nên trình báo đến công an phường.

Qua truy xét, lực lượng công an bắt giữ được Đá và đối tượng khai nhận hành vi hiếp dâm.

Công an quận Liên Chiểu đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị án đối với Bùi Văn Đá về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Được biết, Đá có một tiền án trộm cắp tài sản.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />