Tam Kỳ, Quảng Nam: Gây tai nạn còn quay xe tông nạn nhân

Cho đến sáng nay, 30-3, phía Công an Tam Kỳ vẫn chưa đưa ra thông tin gì mới về vụ tai nạn gây bất bình dư luận xảy ra vào ngày 27-3 vừa qua. Vào khoảng 14g ngày 27-3, tại ngã tư Trần Phú - Lý Thường Kiệt (TP Tam Kỳ), lái xe Trần Văn Mỹ gây ra tai nạn với hai người thợ cơ khí (trú tại phương Hòa Thuận, TP Tam Kỳ).

Theo nhiều nhân chứng kể lại, ông Mỹ lái xe ô tô mang biển số 92k-2599 chạy với tốc độc cao, lấn trái và tông thẳng vào xe máy đi ngược chiều do anh Nguyễn Bá Hương (42 tuổi) điều khiển, chở sau là anh Hoàng Thế Duy Phương (25 tuổi), khiến 2 nạn nhân văng xuống đường, chiếc xe máy bị “bốc” khỏi mặt đất… Xe ô tô gây tai nạn trên tiếp tục chạy một đoạn gần 100m rồi bất ngờ quay lại hiện trường và tiếp tục tông vào người anh Phương trong lúc anh này đang còn nằm giữa đường.

Sau khi gây tai nạn, quay lại tông người lần thứ hai, người điều khiển xe ô tô, ông Trần Văn Mỹ mới bước ra khỏi xe trong trạng thái ngật ngưỡng, miệng nồng nặc mùi rượu. Theo trung tá Phạm Hồng Quang, Công an TP Tam Kỳ có mặt ngay lúc đó đã kịp thời can ngăn và cho biết ông Mỹ đã quá say.

Hàng trăm người dân chứng kiến vụ việc đã lên án hành vi quay lại hiện trường, tiếp tục gây thương tích với người đang bị thương của ông Mỹ. Dư luận còn cho rằng, ông Trần Văn Mỹ, là Giám đốc Công ty CP Lương thực và Dịch vụ Quảng Nam, kiêm Giám đốc hãng taxi Phú Ninh, lái xe trong tình trạng say rượu gây tai nạn hai lần với nạn nhân là điều cần phải lên án.

Chiều ngày 28-3, gia đình nạn nhân cho biết, Ban Giám đốc Công ty CP Lương thực và dịch vụ Quảng Nam đã đến xin lỗi gia đình và hỗ trợ trước mắt 5 triệu đồng để lo chi phí thuốc men. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng cần điều tra làm rõ vụ việc trên.  

Minh Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án