Tân Hiệp Phát đồng hành cùng chương trình “Về với yêu thương” tháng 3

Ngày 28 và 29-3, Công ty Truyền thông Long Việt với sự đồng hành của tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức chương trình “Về với yêu thương” tại tỉnh Bình Thuận.

Được sự phối hợp của Mặt trận Tổ quốc thành phố Phan Thiết, chương trình đã trao 500 phần quà cho Hội người mù thành phố Phan Thiết và các học sinh nghèo của Trường Tiểu học Tiến Thành - xã Tiến Thành, TP.Phan Thiết. Từ năm 2009 đến nay, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã gắn bó và san sẻ trên từng chặng đường cùng chương trình “Về với yêu thương”, tạo điều kiện để chương trình đến được với hàng ngàn gia đình khó khăn và học sinh nghèo hiếu học.

T.CÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Rau xanh tăng giá mạnh

Sau các đợt bão lũ liên tiếp, các vườn rau xanh lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam bị hư hại gần như hoàn toàn. Chính vì thế, những ngày sau lũ, rau xanh khan hiếm và giá cả tăng vọt. 

Địa ốc

Gem Sky World hưởng trọn lợi thế hạ tầng, xứng danh “thành phố sân bay”

Sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế đồng bộ, khu đô thị Gem Sky World 92,2ha tại Long Thành - Đồng Nai đã nhanh chóng tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản khu vực vệ tinh TPHCM; nay lại gia tăng giá trị khi hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng loạt, tạo đà cho “thành phố sân bay” cất cánh.  

Nông nghiệp

ĐBSCL thất mùa lúa vì mưa dầm

Nhiều ngày qua, tại ĐBSCL có mưa liên tục, kết hợp với triều cường dâng cao khiến nhiều cánh đồng lúa đang trong thời kỳ thu hoạch bị ngập úng. Lúa bị ngập sâu, ảnh hưởng năng suất và chất lượng. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế