Tân Hiệp Phát đồng hành cùng thương, bệnh binh nhân Ngày Quân đội Nhân dân tại Hà Nam

Ngày 28-11, Tân Hiệp Phát phối hợp cùng Ban tổ chức Chương trình “Vang mãi bản hùng ca” trao tặng quà cho các thương, bệnh binh tại hai Trung tâm điều dưỡng người có công tại Duy Tiên và Kim Bảng thuộc tỉnh Hà Nam.

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-2014) và tri ân các anh hùng, liệt sĩ, thương, bệnh binh từng tham gia chiến đấu bảo vệ đất nước, Ban Tổ chức chương trình “Vang mãi bản hùng ca” phối hợp cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng những phần quà mang đầy tình cảm đến với thương, bệnh binh nặng đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng nhằm động viên những người có công với nước tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Ban tố chức chương trình trao tặng quà cho các thương, bệnh binh


Từ nhiều năm qua Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn tích cực tham gia các công tác xã hội từ thiện như: giúp đỡ đồng bào bị thiên tai bão lụt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, đóng góp quỹ Chữ thập đỏ, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó… nhằm chung tay góp sức vào công cuộc phát triển cộng đồng, an sinh xã hội.

Chị Trần Thị Dung - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự đã phát biểu: Đến với chương trình “Vang mãi bản hùng ca” nhãn hàng Trà Xanh Không Độ vinh dự đồng hành cùng Ban tổ chức đến thăm các thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên, Kim Bảng tỉnh Hà Nam. Chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ vào việc chăm lo đời sống cho các anh, chị thương binh, các cán bộ công nhân viên của trung tâm thông qua những sản phẩm có lợi cho sức khỏe của mình”.

Chị Trần Thị Dung - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự - đại diện THP tặng quà cho các thương, bệnh binh.


 
“Vang mãi bản hùng ca” là Chương trình giao lưu - nghệ thuật sẽ được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 vào 20 giờ ngày 14-12. Chương trình do Tạp chí Tuyên giáo (Ban Tuyên giáo Trung ương), Báo Nhà báo và Công luận, Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Truyền thông Thiên Sơn, Công ty Truyền thông Thủ Đô phối hợp tổ chức hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày Quốc phòng toàn dân.

Chung Hiếu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế