Tặng 2 xe cứu thương giúp Bệnh viện quận Thủ Đức

(SGGP).-  Công ty cổ phần Thương mại cơ khí Tân Thanh vừa bàn giao 2 xe cứu thương giúp Bệnh viện quận Thủ Đức (TPHCM), với đủ thiết bị y tế cấp cứu người bệnh tại hiện trường cũng như tại gia đình, tổng trị giá 2 xe gần 1,3 tỷ đồng do tập thể cán bộ, công nhân công ty chung góp. Dịp này, công ty cũng giúp quận Thủ Đức xây 1 cây cầu trị giá 200 triệu đồng.

Ông Kiều Công Thanh, Chủ tịch HĐQT Công ty Tân Thanh cho biết, cùng với sản xuất kinh doanh, tập thể hàng trăm cán bộ, công nhân của công ty luôn hướng về cộng đồng và từ thiện. Năm 2014, công ty đã cho ra mắt dòng sản phẩm sơmi rơmoóc mang thương hiệu “Hoàng Sa và Trường Sa” và thông qua đó đã trao tặng 1 tỷ đồng cho công trình “Góp đá xây Trường Sa”.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngày hội Trung thu lần thứ 15 – năm 2020 của Saigontourist Group tổ chức tại 3 huyện Bình Chánh, Hóc Môn và Củ Chi

Saigontourist Group mang Tết trung thu đến với học sinh nghèo hiếu học các huyện ngoại thành

Với sự kiện cộng đồng được tổ chức thường niên mang tên “Ngày hội Trung thu lần thứ 15 – năm 2020”, năm nay Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tiếp tục thắp sáng ánh đèn lồng, mang niềm vui Tết trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại ba huyện ngoại thành của TPHCM. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bé gái bị ung thư thanh quản

Vừa học xong lớp 4, bé Phạm Ngọc Thảo, 11 tuổi, ở ấp 7A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh (con anh Phạm Văn Trị và chị Thị Giàu), bất ngờ phát hiện có bướu ác ở thanh quản.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện