Tăng cường công tác tập hợp thanh niên

(SGGP). – Chiều 22-3, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan có buổi làm việc với Thành đoàn TPHCM. Giai đoạn 2006 - 2011, hơn 6 triệu lượt đoàn viên tham gia các hoạt động tình nguyện; xây tặng 1.308 căn nhà tình bạn, tình thương trị giá trên 26 tỷ đồng; giới thiệu việc làm, hỗ trợ vốn cho trên 643.000 lượt đoàn viên thanh niên với tổng trị giá hơn 883 tỷ đồng; giới thiệu 124.058 đoàn viên ưu tú cho Đảng (trong đó 28.290 đoàn viên được kết nạp Đảng)…

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đi thăm và làm việc với Liên hiệp HTX TPHCM (Sài Gòn Co.op). Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đề nghị Sài Gòn Co.op nên có phương án đưa hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cả tốt về vùng sâu, vùng xa phục vụ bà con thường xuyên hơn. 

TH.AN - PH.THỤC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn