Tặng quà tết tại Tiền Giang, Bến Tre

SGGP
Ngày 21-1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà Tết cho các gia đình chính sách ở tỉnh Tiền Giang. Ảnh: VOV

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà Tết cho các gia đình chính sách ở tỉnh Tiền Giang. Ảnh: VOV

Phó Chủ tịch nước và đoàn công tác đã trao 100 phần quà tặng hộ nghèo (gồm hiện vật và tiền, trị giá 1,2 triệu đồng/phần); 100 phần quà tặng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (gồm hiện vật và tiền, trị giá 1,3 triệu đồng/phần).

Phó Chủ tịch nước cũng kêu gọi, vận động các tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ tỉnh Tiền Giang 6 căn nhà “Đại đoàn kết” (trị giá 50 triệu đồng/căn) và 300 phần quà tết tặng hộ nghèo (trị giá 300.000 đồng/phần quà), với tổng kinh phí 420 triệu đồng.

Trước đó, đoàn công tác do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã đến thăm và trao hơn 100 suất quà tặng các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, công nhân lao động, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

 

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ quan thẩm tra nhất trí tăng lương

Cơ quan thẩm tra nhất trí tăng lương

Tại Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2019, dự toán ngân sách nhà nước và phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2020 của Chính phủ vừa được gửi đên đại biểu Quốc hội để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8, Chính phủ đề xuất tăng lương cơ sở lên 1,6 triệu đồng/tháng. Đa số ý kiến trong Uỷ ban Tài chính – Ngân sách (TCNS) của Quốc hội, cơ quan thẩm tra Tờ trình tán thành đề nghị này.

Bút Sài Gòn

Thuốc chữa quên

- Xứ mình nên có phần thưởng, hay ít nhất là cũng phải biểu dương những cơn mưa. Do mưa gió, làm lộ ra quá trời chuyện bậy bạ, tắc trách của tùm lum ông công quyền. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn