Tăng tần suất chuyến bay đến Điện Biên, Rạch Giá và Cà Mau

SGGPO
Vietnam Airlines vừa cho biết sẽ tăng tần suất trên các đường bay Hà Nội – Điện Biên, đường bay TPHCM – Rạch Giá và TPHCM – Cà Mau từ ngày 26-10 để phục vụ nhu cầu đi lại gia tăng.

Theo đó, đường bay Hà Nội - Điện Biên sẽ tăng tần suất lên 14 chuyến/tuần. Đường bay TPHCM - Rạch Giá và TPHCM - Cà Mau được khai thác với tần suất 6-7 chuyến/tuần/đường bay.

Các đường bay này đều được khai thác bởi Công ty bay dịch vụ Hàng không - VASCO (đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) bằng máy bay ATR72.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn mở bán vé trên đường bay giữa TPHCM -Rạch Giá, TPHCM - Cà Mau với mức giá ưu đãi chỉ từ 99.000 đồng/chiều (tương đương 579.000 đồng/chiều bao gồm thuế phí), đường bay giữa Hà Nội - Điện Biên với mức giá từ 499.000 đồng/chiều (tương đương 1.019.000 đồng/chiều bao gồm thuế phí).

Vé được mở bán và có hiệu lực bay cho hành trình từ nay đến hết ngày 31-12-2020 và được bán rộng rãi tại các kênh bán vé của hãng.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Sự kiện & Bình luận

Lắng nghe và xem xét thấu đáo

Theo chủ trương của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, từ nay đến hết quý 1-2025 sẽ sắp xếp để dưới phường, xã chỉ còn một cấp là khu phố, ấp thay vì mô hình 2 cấp như hiện nay (được thực hiện từ 1985).