Tăng tần suất chuyến bay đến Điện Biên, Rạch Giá và Cà Mau

SGGPO
Vietnam Airlines vừa cho biết sẽ tăng tần suất trên các đường bay Hà Nội – Điện Biên, đường bay TPHCM – Rạch Giá và TPHCM – Cà Mau từ ngày 26-10 để phục vụ nhu cầu đi lại gia tăng.

Theo đó, đường bay Hà Nội - Điện Biên sẽ tăng tần suất lên 14 chuyến/tuần. Đường bay TPHCM - Rạch Giá và TPHCM - Cà Mau được khai thác với tần suất 6-7 chuyến/tuần/đường bay.

Các đường bay này đều được khai thác bởi Công ty bay dịch vụ Hàng không - VASCO (đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) bằng máy bay ATR72.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn mở bán vé trên đường bay giữa TPHCM -Rạch Giá, TPHCM - Cà Mau với mức giá ưu đãi chỉ từ 99.000 đồng/chiều (tương đương 579.000 đồng/chiều bao gồm thuế phí), đường bay giữa Hà Nội - Điện Biên với mức giá từ 499.000 đồng/chiều (tương đương 1.019.000 đồng/chiều bao gồm thuế phí).

Vé được mở bán và có hiệu lực bay cho hành trình từ nay đến hết ngày 31-12-2020 và được bán rộng rãi tại các kênh bán vé của hãng.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Sự kiện & Bình luận

Trợ lực điều trị Covid-19

Bộ Y tế cùng với TPHCM và các tỉnh phía Nam đã và đang khẩn trương xây dựng nhiều bệnh viện dã chiến, trung tâm cấp cứu hồi sức tích cực, phân tầng bệnh viện, huy động và tăng cường nhiều y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tới các “điểm nóng” để bảo vệ người dân trong trận chiến vô cùng khốc liệt này.