Tặng xe lăn thương binh Nguyễn Thị Khảng

(SGGP).- Sau khi Báo SGGP đăng bài “Nghị lực vượt khó” (số ra ngày 10-8) viết về vợ chồng thương binh 1/4 là bà Nguyễn Thị Khảng và ông Trần Văn Rổ, ngụ tại đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM, đồng chí Huỳnh Thanh Khiết, Trưởng phòng Chính sách có công, Sở LĐTB-XH TPHCM, đã gửi tặng bà Khảng (bị mất cả 2 chân) một chiếc xe lăn mới để thuận tiện đi lại.

Nhiều bạn đọc khác cũng đã hỏi thăm và động viên gia đình bà. Lãnh đạo Phòng Giáo dục quận Tân Bình nhận sẽ bố trí lớp học mầm non cho cháu ruột bà Khảng. Bà Khảng có mẹ được phong danh hiệu Mẹ VNAH và 5 liệt sĩ gồm cha và 4 người anh trai, tuy khó khăn và bệnh tật nhưng ông bà vẫn cố vươn lên. Ông bà rất xúc động và biết ơn những nghĩa cử đẹp mà xã hội dành cho mình.

M.N.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Sáng 25-1, tại Hội trường Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tân Biên.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện