Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài hoạt động

SGGP
Sáng 20-2, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM đã tiếp ông K. Srykar Reddy, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân  tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM K. Srykar Reddy

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM K. Srykar Reddy

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM đã hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại TPHCM; đánh giá cao những đóng góp của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa TPHCM với các địa phương của Ấn Độ nói riêng và quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ nói chung.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cũng cảm ơn Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ về các học bổng ngắn hạn và dài hạn từ Chính phủ Ấn Độ, đóng góp nhiều vào lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực; khẳng định lãnh đạo TP luôn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài hoạt động tại TPHCM, trong đó có Ấn Độ. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân tin tưởng ông K. Srykar Reddy trên cương vị mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời tiếp tục có nhiều hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Ấn Độ và Việt Nam, trong đó có TPHCM. 

Ông K. Srykar Reddy trân trọng cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã tạo điều kiện để ông hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại TPHCM. Ông cho biết thêm hai nước đã hợp tác ở các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng, du lịch. Riêng lĩnh vực du lịch, năm 2019 đã có 169.000 du khách Ấn Độ đến Việt Nam so với 85.000 du khách năm 2018 và ngược lại, du khách Việt Nam đến Ấn Độ cũng ngày càng tăng.

Ông K. Srykar Reddy khẳng định, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM sẽ luôn tích cực triển khai các hoạt động nhằm góp phần làm cầu nối giữa hai nước, trong đó có TPHCM với các địa phương của Ấn Độ. Sau buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân và ông K. Srykar Reddy cùng trao quà lưu niệm.

VIỆT DŨNG- VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chuyện về người lính ở khu cách ly

Trong tiết trời mùa khô miền Đông Nam bộ nắng như đổ lửa, mặc cho mồ hôi đẫm ướt lưng áo, bước chân người lính vẫn thoăn thoắt lên xuống từng phòng, dãy nhà tại các khu cách ly tập trung của TPHCM, phục vụ 3 bữa/ngày đến vệ sinh, khử khuẩn… cho người dân về từ các nước đang có dịch Covid-19. 

Xây dựng Đảng

Tuổi cao, gương sáng

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đóng góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và TPHCM, rất nhiều đảng viên, đặc biệt những đảng viên cao tuổi Đảng, đã có các đóng góp thiết thực. Sự đóng góp không chỉ là tài lực mà còn là tấm lòng, sự yêu thương với mong muốn cùng cộng đồng, xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

Vững lòng biển đảo

Hoàn thành chuyến quà Tết Canh Tý đến với quân dân Trường Sa

Sau gần 20 ngày vượt qua sóng to gió lớn để chuyển quà Tết Canh Tý 2020 đến với quân dân Trường Sa, sáng 8-1, đoàn công tác Lữ đoàn 146, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã trở về lại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), hoàn thành tốt đẹp chuyến đi cuối năm cùng với hơn 130 phóng viên tham gia tác nghiệp.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Ngành GTVT cắt giảm nhiều thủ tục hành chính

Bộ GTVT vừa báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc cắt giảm thủ tục hành chính, giảm chi phí logistics theo Chỉ thị số 11 của Thủ tướng về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP