Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài hoạt động

SGGP
Sáng 20-2, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM đã tiếp ông K. Srykar Reddy, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân  tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM K. Srykar Reddy

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân tiếp Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM K. Srykar Reddy

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM đã hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại TPHCM; đánh giá cao những đóng góp của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa TPHCM với các địa phương của Ấn Độ nói riêng và quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ nói chung.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cũng cảm ơn Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ về các học bổng ngắn hạn và dài hạn từ Chính phủ Ấn Độ, đóng góp nhiều vào lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực; khẳng định lãnh đạo TP luôn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài hoạt động tại TPHCM, trong đó có Ấn Độ. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân tin tưởng ông K. Srykar Reddy trên cương vị mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời tiếp tục có nhiều hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Ấn Độ và Việt Nam, trong đó có TPHCM. 

Ông K. Srykar Reddy trân trọng cảm ơn lãnh đạo TPHCM đã tạo điều kiện để ông hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại TPHCM. Ông cho biết thêm hai nước đã hợp tác ở các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng, du lịch. Riêng lĩnh vực du lịch, năm 2019 đã có 169.000 du khách Ấn Độ đến Việt Nam so với 85.000 du khách năm 2018 và ngược lại, du khách Việt Nam đến Ấn Độ cũng ngày càng tăng.

Ông K. Srykar Reddy khẳng định, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM sẽ luôn tích cực triển khai các hoạt động nhằm góp phần làm cầu nối giữa hai nước, trong đó có TPHCM với các địa phương của Ấn Độ. Sau buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân và ông K. Srykar Reddy cùng trao quà lưu niệm.

VIỆT DŨNG- VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Đồng chí Nguyễn Đình Trung được điều động giữ chức Bí Thư Tỉnh ủy Đắk Lắk

Chiều 7-5, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã thay mặt Bộ Chính trị công bố quyết định điều động đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cải cách hành chính

Quá 15 ngày không trả lời, xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm! ​

Xuất phát từ “hạn chế lớn nhất” của TPHCM là sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị chưa nhịp nhàng trong giải quyết hồ sơ, công việc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt: Nếu quá 15 ngày làm việc, cơ quan được lấy ý kiến không trả lời bằng văn bản thì xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm về các nội dung có liên quan!


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP